Galaxy S7 tân trang sẽ được bán ra với giá hơn 6 triệu

(Techz.vn) Tin vui với những bạn yêu thích Galaxy S7 đó chính là Samsung sẽ bán ra chiếc Galaxy S7 Referbished giá chỉ hơn 6 triệu.

Với sự ra mắt của bộ đôi Galaxy S8/ S8 Plus thì dường như sức hút của những chiếc Galaxy S7/ S7  Edge bị giảm sút. Bằng chứng đó chính là lượng đặt hàng siêu khủng của bộ đôi Galaxy S8/ S8 Plus đã vượt trên cả kỉ lục của những chiếc Galaxy S7/ S7 Edge hay cả những chiếc Galaxy Note 7. 

Đặc biệt với số tiền bỏ ra thêm không quá nhiều mà người dùng đã có thể sở hữu cho mình chiếc Flagship mới nhất của Samsung cùng với hàng loạt những tính năng hay, những cải tiến vượt bậc.

Tuy nhiên, mới đây làng công nghệ lại có thêm 1 chiếc siêu phẩm nữa đáng để quan tâm đó chính là chiếc Galaxy S7 dạng tân trang đang được bán ra với mức giá rất rẻ.

Như các bạn đã biết, hàng tân trang (Referbished) là loại hàng mà vì một số lý do nào đó, không còn có đủ tiêu chuẩn để xem là hàng mới. Trong hầu hết các trường hợp, nó là hàng đã được ai đó mua rồi trả lại cửa hàng hoặc nhà sản xuất. Lý do trả thì có thể là bởi sản phẩm có nhược điểm, hoặc có thể là khách hàng không hài lòng hoặc đây là hàng trưng bày với dùng lượng pin kém và Samsung đã thu hồi, sửa chữa, thay thế và bán lại thị trường.

Chắc chắn, chất lượng của máy sẽ không thể “mượt” được như những thiết bị mới 100% khác nhưng ở mức giá trên 6 triệu đồng, bạn khó có thể tìm được mẫu smartphone nào có cấu hình tương đương.

Ở thời điểm hiện tại, với mức giá đó thì Galaxy S7 sẽ được lòng rất nhiều người dùng bởi thiết bị mang trong mình thiết kế rất đẹp với sự kết hợp giữa mặt lưng kính và phần khung viền kim loại đẹp mắt. Độ đẹp thì có lẽ chỉ thua Galaxy S8/ S8 Plus. 

 

Galaxy S7 mang trong mình bộ vi xử lý Snapdragon 820 có tốc độ không thua kém quá nhiều so với chiếc Galaxy S8, dung lượng Ram của máy vẫn là 4GB thoải mái dùng với mọi tác vụ hằng ngày.

 

Galaxy s7 sở hữu bộ đôi Camera ấn tượng với camera sau 12Mp có tốc độ lấy nét rất nhanh, chụp hình và lưu hình rât nhanh. Chất lượng ảnh chụp cũng được các chuyên gia đánh giá cao. Ngoài ra camera trước 7MP của máy cũng có thể đáp ứng mọi nhu cầu "tự sướng" của các bạn.

 

Nếu bạn không có đủ chi phí để mua được phiên bản S7 đập hộp thì hãy tham khảo tùy chọn S7 tân trang với giá chỉ 279,99 USD (tương đương 6,3 triệu đồng).  Và mức giá này chỉ được Ebay áp dụng cho Galaxy S7 ở nhà mạng T- Mobile với số model SM – G930T.

 

Galaxy Note 7 hàng tân trang sắp xuất hiện trở lại thị trường

(Techz.vn) Những ai yêu thích “hồng nhan bạc mệnh” Galaxy Note 7 sắp có cơ hội trải nghiệm trở lại mẫu sản phẩm này dưới dạng hàng Refurbished (tân trang).

Bài liên quan

Mới nhất