Quá nhiều hình ảnh về mặt trước rồi, vậy bạn có biết mặt sau của Galaxy S10 trông thế nào?

(Techz.vn) Mặt sau của chiếc Galaxy S10 trông thực sự tương xứng với một siêu phẩm.

Theo các thông tin rò rỉ, Samsung có thể sẽ phát hành 3 phiên bản Galaxy S10 khác nhau với tên mã là "beyond" gồm S10 Lite, S10 bản thường và S10 Plus có màn hình lớn.

Chúng ta từng có rất nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ về mặt trước cũng như cấu hình của máy. Chẳng hạn như nhiều khả năng Samsung sẽ trang bị một màn hình tràn viền Infinity-O với camera được đặt ngay trên màn hình. Trong khi đó, cấu hình của S10 Plus cũng được rò rỉ qua hình ảnh từ ứng dụng chấm điểm AnTuTu với con số hơn 325.000.

Mới đây nhất, những hình ảnh đầu tiên về mặt sau của máy cũng đã được lộ diện.

Một số hình ảnh được cho là từ nhà cung cấp phụ kiện ốp lưng cho S10 cho thấy, máy cũng có cụm camera xếp ngang hàng như trên dòng Note. Máy vẫn có 4 phím cứng gồm phím Nguồn, Tăng/giảm âm lượng và phím bật Bixby.

Một số hình ảnh từ được trang Slashgear chia sẻ cho thấy, sẽ có ít nhất 3 camera ở phía sau của chiếc S10 hoặc S10 Plus. Và một điểm chung của tất cả những hình ảnh này là sự thiếu vắng của cảm biến vân tay phía sau. Rất có thể Samsung sẽ thực sự áp dụng công nghệ vân tay ẩn trên màn hình.

 

Đây chính là điểm hiệu năng AnTuTu của Galaxy S10 Plus, vượt qua mọi smartphone Android đầu bảng hiện nay

(Techz.vn) Con số điểm hiệu năng từ phần mềm chấm điểm AnTuTu đã thể hiện rõ sức mạnh của chiếc máy mà Samsung sắp ra mắt.

 

Bài liên quan

Mới nhất