Galaxy Note 7 bắt đầu đổi mới tại VN: Samsung và phong thái của một ông hoàng

(Techz.vn) Chấp nhận rủi ro tài chính để bảo vệ người dùng, đó là cái cách mà Samsung và các đơn vị bán lẻ của họ lựa chọn nhằm khẳng định uy tín thương hiệu của mình… không giống như một vài cái tên nào đó.

Sau khi có thông tin về sự cố pin gây ra lỗi cháy nổ trên nhiều máy Galaxy Note 7, đại diện tập đoàn Samsung cho biết sẽ tiến hành đổi máy mới cho người sử dụng sản phẩm của hãng trên phạm vi toàn cầu. Thông tin này cũng đã được xác nhận bởi phía Samsung Việt Nam vào ngày hôm qua (3/9/2016).

Bên cạnh những cam kết được đưa ra từ phía Samsung Việt Nam, các hệ thống cửa hàng bán lẻ thiết bị di động trong nước cũng đã chính thức lên tiếng trấn an khách hàng của mình.

Theo đó, hệ thống bán lẻ FPT Shop cho biết khách hàng của họ có thể mang sản phẩm đến các cửa hàng thuộc hệ thống này song song với việc mang máy đến trung tâm bảo hành của Samsung. 100% máy bán ra sẽ được đổi mới hoặc hoàn lại toàn nếu phát hiện gặp các vấn đề phát sinh về phần cứng. Trong quá trình đó, người dùng sẽ được Samsung hỗ trợ một chiếc máy khác để sử dụng nếu cần.

Cũng giống như FPT Shop, Thế giới di động mới đây cũng đã phát đi thông báo về việc sẽ tiến hành đổi máy mới hoặc hoàn tiền 100% cho người dùng Galaxy Note 7. Bên cạnh đó, các hệ thống cửa hàng trên cả nước cũng đã ngừng việc nhận đơn đặt hàng mới, đồng thời hoàn lại tiền đặt cọc cho những người đặt mua máy trong trường hợp có yêu cầu.

Có thể thấy những bước đi rất quyết liệt và mạnh mẽ của Samsung cùng hệ thống bán lẻ của mình trong việc giải quyết sự cố mà chiếc Galaxy Note 7 đã gây ra. Xét từ góc độ người dùng, điều này là rất đáng hoan nghênh dù việc thu hồi này có thể gây ra những tổn hại nặng nề về kinh tế cho phía hãng.

Bảo vệ người tiêu dùng và không nhân nhượng với các sản phẩm lỗi, đó là cách mà Samsung đang khẳng định họ thực sự rất nghiêm túc trong việc giữ chân các khách hàng và khẳng định sự uy tín cho thương hiệu của mình. 

 

Samsung khiến nhiều cả thế giới nể phục khi đổi mới Galaxy Note 7 đã bán ra trên toàn cầu

(Techz.vn) Galaxy Note 7 là chiếc điện thoại có doanh ấn tượng nhất của Samsung nhưng nó cũng gây lên rất nhiều sự “bối rối” đối với hãng. Tuy nhiên, cách giải quyết vấn đề của Samsung khiến rất nhiều người thán phục.

 

Bài liên quan

Mới nhất