Galaxy Note 4 xách tay đang được rao bán 17,5 triệu tại VN

(Techz.vn) Với mức giá khá cao ở thời điểm hiện tại, đây chưa phải lúc phù hợp nhất cho những ai đang có ý định sắm sửa cho mình một chiếc Galaxy Note 4.

Sau cơn sốt iPhone đã dần hạ nhiệt, giới công nghệ tại Việt Nam mấy ngày trở lại đây hướng sự chú ý trở lại với Samsung cùng sản phẩm nổi bật nhất của hãng này, chiếc Galaxy Note 4. Tuy chưa được bán ra chính thức tại Việt Nam nhưng trong một hai ngày trở lại đây, một lượng nhỏ Galaxy Note 4 theo dạng xách tay đã được chuyển về Hà Nội và Sài Gòn.

Theo giá bán được một hệ thống cửa hàng tại Tp.HCM cho niêm yết, Galaxy Note 4 xách tay hiện đang được bán ra với giá khoảng 17.5 triệu đồng.

Theo giá bán được một hệ thống cửa hàng tại Tp.HCM cho niêm yết, Galaxy Note 4 xách tay hiện đang được bán ra với giá khoảng 17.5 triệu đồng. Đây được xem là mức giá khá cao dành cho mẫu điện thoại của Samsung, đặc biệt là khi đã có không ít những tin đồn cho rằng, giá Note 4 tại Việt Nam sẽ chỉ được phân phối trong khoảng 16.9 triệu đồng.

Galaxy Note 4 hiện đang được đánh giá cao bởi thiết kế đẹp, khung kim loại chắc chắn cùng sự xuất hiện của nhiều tính năng mới (Ảnh: Hồng Long)

Theo đại diện của đơn vị trực tiếp nhập về sản phẩm này từ thị trường Hồng Kông, máy được mang về dưới dạng phiên bản thương mại. Tuy nhiên do là hàng xách tay, sản phẩm này sẽ không nhận được bảo hành từ phía Samsung như là hàng chính hãng.

Máy nhập về dưới dạng phiên bản thương mại, tuy nhiên do là hàng xách tay, sản phẩm này sẽ không nhận được bảo hành từ phía Samsung như là hàng chính hãng.

Lý giải cho mức giá cao trên trời của Note 4 ở thời điểm này, họ cũng cho rằng, đây là mức giá thị trường bởi ở thời điểm hiện tại, lượng Note 4 được nhập về Việt Nam là không lớn. Bên cạnh đó, khi Galaxy Note 4 được bày bán chính hãng ở Việt Nam, giá bán của hàng xách tay chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều.

Mức giá đang được đơn vị tại Việt Nam rao bán. (Ảnh chụp màn hình)

Với những người đang có ý định sở hữu Galaxy Note 4, rõ ràng đây chưa phải là thời điểm thuận lợi nhất để sắm sửa cho mình mẫu điện thoại này. Bạn có thể chờ ngày ra mắt của Note 4 tại Việt Nam để sở hữu một sản phẩm chính hãng. Nếu muốn giá rẻ hơn, đó cũng là thời điểm tốt nhất để bạn sắm về một chiếc Note 4 theo đường xách tay.

 

So sánh chi tiết Galaxy Note 4 và iPhone 6 Plus: Lưỡng hổ tranh tài

(Techz.vn) Nếu muốn mua một chiếc điện thoại với màn hình khổ lớn, bạn sẽ chọn iPhone 6 Plus của Apple hay Galaxy Note 4 của Samsung? Hy vọng bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra được câu trả lời

 

Bài liên quan

Mới nhất