Galaxy Note 10 lộ ảnh trước ngày ra mắt: Xuất hiện tính năng đột phá chưa từng có của Samsung

(Techz.vn) – Dù gần 1 tháng nữa mới đến ngày ra mắt chính thức nhưng mới đây một số hình ảnh của chiếc điện thoại Galaxy Note 10 đã bị rò rỉ. Thông tin này khiến cộng đồng mạng xôn xao, bàn tán rất nhiều.

Vào ngày 7/8 sắp tới, Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy Note 10. Giới công nghệ ngày đêm chờ đợi “bom tấn” này ra đời. Thế nhưng, Ủy Ban thương mại Mỹ mới đây lại vô tình để lộ một số hình ảnh của dòng điện thoại mới này. Trên trang web của FCC, một số tài liệu chứng nhận của Galaxy Note 10 đã được đăng tải. Trong đó có một tài liệu tập trung phân tích về môi trường kiểm tra của sản phẩm và xuất hiện hình ảnh chụp thực tế máy.

Theo đó, nếu so với Galaxy Note 9 ra mắt vào năm ngoái thì mẫu mới này có màn hình rộng hơn 0,3 inch. Xét về kích thước tổng thể thì Note 10 cao hơn chỉ 0,6 mm và rộng hơn 1,2mm so với Note 9. Kích thước tổng thể của nó là 162,5 x 77,6 mm.

Cùng với đó, thông tin jack cắm tai nghe 3.5mm đã hoàn toàn biến mất như những tin đồn trước đây. Cổng tai nghe sẽ được thay bằng cổng USB-C, giống như các sản phẩm mới nhất của Apple và Huawei… Nhiều người xem đây là bước đột phá, tính năng lần đầu xuất hiện của Samsung, song cũng có những ý kiến tỏ ra không hài lòng và cho rằng nên giữ giắc cắm tai nghe sẽ tiện lợi hơn.

Để chuẩn bị cho việc bỏ hẳn jack cắm tai nghe 3.5mm, Samsung đã trang bị cho Galaxy Note 10 cả tai nghe in-ear USB-C có khả năng chống ồn. Nút Bixby giống trên các sản phẩm trước đó cũng được gỡ bỏ.

Vấn đề chiếm sự quan tâm nhiều không kém chính là camera. Cụm camera phía sau lung Note 10 sẽ nằm dọc chứ không nằm ngang như Note 9 hay S10 nữa. Điểm này giống với Galaxy A9 2018, Galaxy A50, A70 xuất hiện hồi 2019.

Trên những tài liệu rò rỉ cho thấy phiên bản mới này không hỗ trợ kết nối 5G. Điều này khác với nguồn tin khẳng định trước đây rằng Samsung sẽ cho ra mắt những phiên bản có hỗ trợ 5G.

Những thông tin trên đang là tâm điểm bàn luận của cộng đồng mạng. Dù nó được gỡ bỏ không lâu sau đó nhưng tốc độ lan truyền trên Internet vẫn chóng mặt. Phía Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào. Hiện không rõ đây là lỗi của FCC hay là Samsung tự đăng lên website.

 

Việt Nam được rót 22 triệu đô để sản xuất Samsung Galaxy Note 10

(Techz.vn) Kolen - nhà cung cấp ống kính chính của Samsung đã quyết định đầu tư 21,6 triệu đô la vào Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sản xuất Galaxy Note 10.rn

Bài liên quan

Mới nhất