Ế ẩm! Apple giảm giá iPhone XR chỉ còn 10 triệu đồng để kích cầu doanh số

(Techz.vn) Mức giá giảm chỉ còn 449 USD (khoảng 10,5 triệu đồng) dành cho iPhone XR là động thái cho thấy sự lo lắng của Apple với mốc doanh số èo uột!

Apple đã một mực khẳng định rằng iPhone XR là chiếc smartphone bán chạy nhất, nhưng trên thực tế, tình hình kinh doanh của hãng đang gặp khá nhiều trở ngại khi mốc doanh số các dòng iPhone không như mong đợi.

Tờ Bloomberg vừa chia sẻ, Apple đang đưa ra những chiến lược kinh doanh mới nhằm khắc phục tình hình kinh doanh ảm đạm của hãng trong thời gian qua. Cụ thể, tháng 10 là thời điểm Apple có rất nhiều thay đổi về các bộ phận, đặc biệt là các nhân viên kinh doanh lần lượt chuyển sang bộ phận marketing iPhone. 

Tiếp sau đó, các chương trình bán hàng hấp dẫn được triển khai, nổi bật bằng việc giảm giá chiếc iPhone XR xuống còn 449 USD nếu bạn mang iPhone 7 Plus để hoán đổi. Sự việc chưa từng có trong tiền lệ của Apple đối với các mẫu iPhone mới. Thông tin giảm giá này xuất hiện trong banner quảng cáo của chiếc iPhone XR.

iPhone XR giảm còn 449 USD (khoảng 10,5 triệu đồng) khi hoán đổi iPhone 7 Plus

Một thay đổi lớn trong việc bố trí các nội dung mô tả thiết bị trên website. Trước đây, Apple chỉ cung cấp một dòng tiếp thị ngắn gọn và kèm liên kết “Tìm hiểu thêm” cho các sản phẩm của hãng. Còn gần đây, hãng đã không còn tiết kiệm nội dung hiển thị, thậm chí bổ sung nhiều thông tin, tính năng nổi bật của từng sản phẩm. 

Trong tháng 11, Apple cũng đã giảm giá iPhone XR tại thị trường Nhật Bản và khuyến khích người dùng bỏ qua iPhone 8/8 Plus để đến với mẫu máy thế hệ mới nhất. Nhiều khả năng trong thời gian tới, chúng ta sẽ đón nhận hàng loạt những điều hấp dẫn của Apple về chiến lược kinh doanh.

 

iPhone XR vô địch về chụp ảnh trong thế giới smartphone camera đơn

(Techz.vn) Trong đánh giá mới nhất trên DxOMark, iPhone XR ghi được số điểm ấn tượng nhất trong những chiếc smartphone camera đơn hiện nay.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất