"Đổi gió" cho điện thoại bằng bộ hình nền miễn phí siêu chất Full-HD+ của Galaxy Note9

(Techz.vn) Mỗi đời máy Galaxy Note luôn đi kèm với một giao diện và hình nền mới, trong bài viết này bạn sẽ có cả bộ hình nền tuyệt đẹp của Samsung Galaxy note 9 vừa ra mắt của Samsung.

Galaxy Note9 đã chính thức lên kệ và tới tay người tiêu dùng toàn cầu vào ngày 24/8 qua. Với bút S-Pen mới, cùng cấu hình cao cấp là chip Exynos 9810 8 nhân, RAM 6/8 GB, bộ nhớ trong 128/512GB và pin 4000mAh đã được nâng cấp. Màn hình 6.4 inch QHD+ cực sắc nét có viền siêu mỏng cũng là điểm cộng của chiếc máy, khi vừa ra mắt màn hình của Galaxy Note9 cũng đã được đánh giá là màn hình smartphone có chất lượng hiển thị tốt nhất thế giới.

Nếu như là fan của Samsung nói chung và Galaxy Note9 nói riêng mà chưa có điều kiện mua máy. Bạn hãy thử đổi ngay những hình nền cũ của mình bằng những hình nền chất lượng FHD+ mới nhất mà Androidleo thu thập được từ Galaxy Note9 dưới đây. Chắc chắn những tấm hình tuyệt vời này sẽ không làm bạn thất vọng.

Để tải xuống bạn chỉ cần truy cập đường link dưới mỗi bức ảnh, sau khi hình nền được mở ra bạn sẽ chạm vào bức ảnh trong khoảng 2s sau đó chọn tải ảnh về máy (nếu sử dụng điện thoại).

Hình 1 - để tải xuống nhấp vào đây.

Hình 2 - để tải xuống nhấp vào đây.

Hình 3 - để tải xuống nhấp vào đây.

Hình 4 - để tải xuống nhấp vào đây.

Hình 5 - để tải xuống nhấp vào đây.

Hình 6 - để tải xuống nhấp vào đây.

Hình 7 - để tải xuống nhấp vào đây.

Hình 8 - để tải xuống nhấp vào đây.

Hình 9 - để tải xuống nhấp vào đây.

Hình 10 - để tải xuống nhấp vào đây.

Theo: AndroidLeo

 

Galaxy J2 Core, chiếc điện thoại chạy Android Go đầu tiên của Samsung giá chỉ hơn 1 triệu đồng

(Techz.vn) Galaxy J2 Core hôm nay đã được Samsung chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ, đây là chiếc máy đầu tiên của Samsung chạy hệ điều hành Android Go.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung Galaxy Note9

Tag  Note9hình nềnGalaxySamsung

Bài liên quan

Mới nhất