Đọ sức camera iPhone 7 và Leica M9-P: Nhiều bất ngờ

(Techz.vn) Không những luôn bị so sánh ảnh chụp với các mẫu flagship Android, iPhone 7 đã phải “đọ sức” đến cả máy ảnh cao cấp Leica M9-P.

Chính thức ra mắt gần đây, iPhone 7 luôn được chọn để so sánh độ bền, chất lượng ảnh chụp, thậm chí đến cả cấu hình với nhiều mẫu flagship Android khác nhau. Lần này, camera iPhone 7 đã “đối đầu” với dòng máy ảnh cao cấp Leica M9-P với kết quả thu được khá bất ngờ.

Shin Noguchi – nhiếp ảnh gia đường phố đã quyết định chụp ảnh so sánh giữa chiếc iPhone 7 mới ra mắt và máy ảnh cao cấp Leica M9-P. Theo đó, nửa hình bên trái chụp bởi chiếc điện thoại iPhone 7 và bên phải tương ứng máy ảnh Leica M9-P đi kèm ống kính Sunmicron trị giá trên 9.000 USD.

Dẫu biết rằng, Noguchi rất yêu thích dòng máy ảnh cao cấp Leica M9-P nhưng camera Phone 7 sử dụng cảm biến 1/3” cho chất lượng ảnh chụp rất tốt, khiến cho ông cảm thấy khá bất ngờ với kết quả so sánh. Đây là điều ông chia sẻ ngắn gọn, thay vì đưa ra những phân tích, đánh giá chi tiết về chất lượng ảnh chụp giữa iPhone 7 vs Leica M9-P.

Tham khảo Petapixel

 

Đánh giá nhanh camera Huawei P9 - Ấn tượng camera kép Leica

(Techz.vn) Huawei P9 đã cải tiến hoàn toàn so với dòng tiền nhiệm khi trang bị camera kép mặt lưng mang thương hiệu Leica, bổ sung nhiều tính năng chụp ảnh mới, đặc biệt chú trọng vào khoản chụp đêm, vẽ ánh sáng và cận cảnh.

 

Bài liên quan

Mới nhất