Độ bền khủng khiếp của Leica M9: Gạch hỏng, máy chưa hỏng

(Techz.vn) Trong một vụ tai nạn hy hữu, chiếc Leica M9 bị rơi từ trên tầng cao xuống đất, điều bất ngờ là nền gạch ở vị trí máy rơi bị vỡ nát trong khi chiếc máy ảnh này vẫn hoạt động bình thường.

Mới đây một câu chuyện khá thú vị vừa được chia sẻ trên trang Petalpixel. Nhân vật chính của câu chuyện này là một nhiếp ảnh gia người Trung Quốc cùng chiếc máy ảnh Leica M9 đắt tiền mà anh ta sở hữu.

Theo chia sẻ của anh này, trong một chuyến đi đến Đại Lý (Vân Nam, Trung Quốc), chiếc máy ảnh Leica M9 của anh ta vô tình bị rơi từ trên tầng cao xuống đất. Tưởng như chiếc máy ảnh đã không còn có thể sử dụng được nữa, thế nhưng thật bất ngờ khi chiếc Leica M9 chỉ bị xước xát chứ không gặp phải bất kỳ một hỏng hóc nghiêm trọng nào. Ngược lại, ở vị trí mà chiếc máy ảnh chạm đất, viên gạch tại đó bị vỡ mất một mảng lớn.

Câu chuyện này khiến nhiều người phải trầm trồ trước độ bền của chiếc máy ảnh đến từ nước Đức. Vẫn biết hàng Leica lúc nào cũng bền, thế nhưng bền đến mức độ đáng ngạc nhiên như vậy thì quả là điều hiếm thấy.

Vị trí mà chủ nhân chiếc Leica M9 đặt máy trước khi nó bị rơi xuống đất.

Tại điểm chạm đất của máy, viên gạch lát nền bị vỡ một mảng lớn.

Với chiếc Leica M9, dù không gặp phải vấn đề nào quá nghiêm trọng, máy bị xước xát nhiều và phần hood của máy đã bị móp.

Toàn cảnh “hiện trường” nơi chiếc máy ảnh gặp “tai nạn”.

 

Cận cảnh chiếc máy ảnh làm bằng gỗ mang thương hiệu Leica

(Techz.vn) Với các fan hâm mộ của những chiếc máy ảnh mang thương hiệu Leica, chắc hẳn ai cũng sẽ có mong muốn sở hữu trong tay chiếc máy ảnh tuyệt vời này.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Leica

Tag  Máy ảnh LeicaMáy ảnhLeica

Bài liên quan

Mới nhất