Diễn viên Hồng Đăng sẽ làm điều này với chiếc Ford Ranger Wildtrak sau trận chung kết AFF Việt Nam - Malaysia

(Techz.vn) Chiếc xe Ford Ranger Wildtrak Bi-Turbo của nam diễn viên Hồng Đăng đã hoàn thành việc thay đổi "dàn áo" và đã sẵn sàng cùng anh cổ vụ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết tới đây. Anh còn tiết lộ hành động "quá khích" mình sẽ làm sau trận đấu diễn ra.

Như thông tin chúng tôi đã đưa thì nam diễn viên điển trai Hồng Đăng đã lên kế hoạch thay đổi ngoại hình cho chiếc xe Ford Ranger của mình để cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận chung kết gặp đội tuyển Malaysia tại sân vận động Mỹ Đình. Và cho đến tối muộn ngày 13/12/2018 thì chiếc xe của anh đã hoàn thành công việc thay đổi "dàn áo" ngoài sang cờ Việt Nam và hình ảnh các cầu thủ của đội tuyển. Riêng phần hông xe, dòng chữ Mẹ Nhím rất lớn, đây chính là nickname của vợ anh và anh cũng đã tranh thủ nịnh vợ ngay trên chính "cô vợ 2" của mình.

Chiếc xe của diễn viên Hồng Đăng sau khi đã được thay dàn áo ngoài.

Ngay khi chiếc xe Ford Ranger Wildtrak được đón về, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn cùng nam diễn viên Hồng Đăng về chiếc xe của anh cũng như những kế hoạch của anh trong buổi tối diễn ra trận chung kết giữa Việt Nam - Malaysia tới đây.

Phóng viên (PV): Lý do gì khiến anh quyết định “thay đổi xiêm y” cho chiếc xe Ford Ranger Wildtrak Bi-turbo của mình?

Diễn viên Hồng Đăng: Tôi đã trải qua khá nhiều đời xe, nhưng chiếc bán tải là chiếc xe khiến tôi thích tô vẽ và độ nhất vì bản thân chiếc xe đã nổi bật bằng sự thô cứng và mạnh mẽ rồi. Nếu thêm chút màu sắc vào nó sẽ nổi bật hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong một dịp trọng đại như trận chung kết giữa Việt Nam và Malaysia tới đây thì một chút "màu cờ sắc áo" của đội tuyển trên xe sẽ khiến tinh thần của mọi người cũng như của tôi được nâng cao lên rất nhiều.

Hồng Đăng và chiếc xe Ford Ranger Wildtrak Bi-Turbo.

PV: Ý tưởng về thiết kế lại bộ tem cho chiếc xe Ford Ranger Wildtrak Bi-Turbo của anh đến từ đâu?

Diễn viên Hồng Đăng: Bản thân là người thích thêm thắt vào chiếc xe của mình để nó ko bị nhàm chán, ví dụ lâu lâu tôi lại độ thêm 1 món gì đó, tự dưng tôi lại yêu chiếc xe đấy như ngày mới mua vậy (cười!) và việc nhấn thêm màu sắc lên chiếc bán tải cũng vậy. Quan trọng nhất, với tình yêu bóng đá và mong muốn thể hiện sự ủng hộ của mình đối với đội tuyển nước nhà, tôi đã đưa hình ảnh Quốc kỳ Việt Nam lên phần đầu xe, và hình ảnh huấn luyện viên cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam cùng dòng chữ "Việt Nam vô địch" lên phần đuôi xe. Đây cũng là lời chúc chiến thắng mà tôi muốn gửi tới đội tuyển bóng đá Việt Nam tại AFF Cup lần này.

PV:. Cảm xúc của anh thế nào khi ngắm nhìn chiếc xe của mình trong “dàn áo” mới này?

Diễn viên Hồng Đăng: Nói chung là tôi cảm thấy lạ mắt và cũng hơi ngại với việc nó quá nổi. Nhất là khi xuống xe. Nhưng nếu để hoà cùng dòng người cổ vũ trong trận đấu sắp tới của Việt Nam với Malaysia thì tôi nghĩ mình sẽ là một phần của dòng chảy và chẳng còn gì ngại ngùng nữa.

Một chút thay đổi trên chiếc xe khiến mình lại yêu thêm lần nữa - diễn viên Hồng Đăng chia sẻ.

PV: Nếu Việt Nam chiến thắng trước Malaysia trong trận chung kết thì anh có ý định sẽ đi bão cổ vũ cùng người hâm mộ không?

Diễn viên Hồng Đăng: Tôi đã nói trên facebook cá nhân của mình rằng dù Việt Nam thắng hay thua thì với cá nhân tôi các em cũng đã quá tuyệt vời rồi. Nên việc đi cổ vũ sau trận chung kết này là chắc chắn và tôi chỉ sợ tôi lại thành cổ động viên quá khích ấy chứ! (cười!)

Nắp ca-pô của xe được trang trí với cờ Việt Nam.

Đuôi xe nổi bật với hình ảnh huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

PV: Anh có điều gì muốn nhắn gửi đến người hâm mộ Việt Nam trước trận đấu với Malaysia ko?

Diễn viên Hồng Đăng:Tôi nghĩ ai cũng đều yêu thậm chí là rất yêu bóng đá Việt Nam trong giai đoạn này vì rõ ràng các cầu thủ trẻ đã kéo lại được tinh thần yêu bóng đá nước nhà một cách rõ rệt. Chính vì điều đó, chúng ta, những người yêu bóng đá nước nhà hay cổ vũ và động viên các em bằng sự nhiệt thành để các em luôn vững tin với sự đồng hành của người hâm mộ. Chúc đội tuyển Việt Nam thành công và chúc các cổ động viên Việt Nam sẽ có một đêm ăn mừng nóng bừng nhưng vẫn phải an toàn nhé.

PV: Rất cám ơn anh về buổi trò chuyện này.

Theo: Tinxe.vn 

 

Xem trận Việt Nam vs Malaysia lượt về chung kết AFF Suzuki Cup 2018 ở đâu?

(Techz.vn) Đối với bóng đá Việt Nam, trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 còn là "chung kết" để đặt dấu ấn quyết định cho một năm 2018 thành công, và là "chung kết" của 10 năm phát triển.

Bài liên quan

Mới nhất