Điện thoại Fire Phone của Amazone đã về Việt Nam với giá 15.8 triệu đồng

(Techz.vn) Mức giá này tương đương với giá bán ra của iPhone 5S, Galaxy S5 hay HTC M8, tuy nhiên nếu so về mức độ độc và hiếm của thiết bị này, mức giá trên lại trở nên không quá đắt.

Vài tháng trước chúng ta đã từng bất ngờ với việc Amazone cho ra mắt Fire Phone - chiếc điện thoại với 6 camera đầu tiên trên thế giới. Tuy chỉ được tập trung phát hành tại thị trường Hoa Kỳ nhưng ở Việt Nam cũng đã bắt đầu xuất hiện những chiếc máy đầu tiên của dòng sản phẩm này.

Những chiếc Fire Phone đầu tiên có mặt tại Việt Nam được một cửa hàng ở TP.HCM nhập về từ hôm 7/6. Theo giá bán mà đơn vị này công bố, để có thể sở hữu chiếc điện thoại đến từ Amazon, người dùng tại Việt Nam sẽ phải bỏ ra số tiền lên đến 15.8 triệu đồng. Mức giá này tương đương với giá bán ra của những mẫu điện thoại cao cấp nhất hiện nay như iPhone 5S, Galaxy S5 hay HTC M8, tuy nhiên nếu so về mức độ độc và hiếm của thiết bị này, mức giá trên lại trở nên không quá đắt.

Về mặt cấu hình, Fire Phone sở hữu các thông số khá ổn với chip Snapdragon 800 xung nhịp 2.2 GHz, RAM 2GB cùng bộ xử lý đồ họa Adreno 330. Mẫu máy đến từ Amazon sẽ có màn hình 4.7 inch, độ phân giải HD 720p với 315 ppi mật độ điểm ảnh. Điểm đặc biệt nhất của Fire Phone là việc máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Fire OS và sẽ sở hữu đến 6 camera bao gồm camera trước 13 Mpx, camera sau 2.1 Mpx và 4 camera phụ hỗ trợ khả năng tương tác giữa thiết bị và người dùng. Hệ thống camera phụ cũng là điểm đặc biết nhất cần chú ý ở Fire Phone bởi với những camera phụ này, chúng sẽ tiếp nhận những thay đổi trong chuyển động của người dùng để máy có thể phản hồi lại tùy theo sự thay đổi đó. Ví dụ như việc nghiêng đầu để nhìn thấy các góc khuất trong game chẳng hạn.

Với sự khác biệt của mình và chiến lược kinh doanh của nhà sản xuất, Fire Phone sẽ khó có thể trở thành tâm điểm kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với những người ham mê công nghệ, đây là một thiết bị mà chúng ta không thể không cầm.

Đọc thêm: Nhìn lại thị trường di động tháng 7: Điện thoại giá rẻ lên ngôi, iPhone thống lĩnh

Thanh Phong

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Dien thoai cam ung

Tag  Fire PhoneAmazon

Bài liên quan

Mới nhất