Đây chính là hình ảnh thực tế LG G6 với mặt lưng bằng kính sang trọng

(Techz.vn) Một nguyên mẫu LG G6 đã được đăng tải cho thấy một thiết kế cực đẹp, khác hẳn so với trước đây.

Khi Samsung không tham gia MWC 2017 với Galaxy S8 thì chiếc smartphone đáng chú ý nhất ở sự kiện này sẽ là LG G6. Thương hiệu điện thoại Hàn Quốc đã không thực sự thành công trong năm 2016 sau khi G5 thất bại trong việc mang tới kỷ nguyên mới của điện thoại module. Do đó, LG cần phải thay đổi rất nhiều nếu muốn quay trở lại vị thế của những người tiên phong.

Đây chính là hình ảnh thực tế LG G6 với mặt lưng bằng kính sang trọng

Theo các báo cáo gần đây, G6 sẽ loại bỏ dạng module thay vào đó là một ngôn ngữ thiết kế mới, đẹp mắt và ấn tượng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, công nghệ màn hình mới với tỉ lệ 18:9 kích thước lớn sẽ được trang bị trên dòng sản phẩm này, mang lại không gian tương tác và giải trí tốt hơn rất nhiều. Cuối cùng, cụm camera kép trứ danh và cảm biến vân tay được được đặt tại mặt sau.

Mới đây, một nguyên mẫu LG G6 đã được đăng tải cho thấy một mặt lưng bằng kính, đẹp mắt và bóng bảy. Nếu so với các hình ảnh rò rỉ trước đây, LG G6 thực sự là một chiếc smartphone đáng để trông đợi trong giai đoạn đầu lăm 2017. Hy vọng, LG không làm người dùng thất vọng với một chiếc smartphone vừa đẹp, vừa mạnh mẽ và nhiều tính năng ấn tượng.

 

LG G6 khoe dáng góc cạnh, mạnh mẽ

(Techz.vn) LG G6 tuy loại bỏ thiết kế tháo lắp module độc đáo, nhưng kiểu dáng thiết kế mới sẽ khiến bạn phải “xiêu lòng”.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất