Dàn xe sử dụng trong Fast & Furious cùng nhau lên sàn đấu giá

(Techz.vn) Năm ngoái, nhằm mang thương hiệu Fast & Furious cùng dàn xe đình đám đến gần hơn với người hâm mộ, Universal đã tổ chức “world tour” bắt đầu tại Châu Âu.

Chương trình đáng lẽ sẽ đặt chân đến Hoa Kì vào năm nay, nhưng do tình trạng ế vé và không được chào đón như mong đợi, chương trình đã bị hủy bỏ vào hè qua. Giờ đây, công ty chủ quản của dàn xe đã quyết định đấu giá những mẫu xe họ sử dụng trong chương trình này trên một website đấu giá và sẽ kết thúc vào cuối tháng này.

Khi đa số những chiếc xe sử dụng trong chương trình này đều là hàng dựng, vẫn có một số trong đó là những chiếc xe được sử dụng trong phim. Điển hình như chiếc “Flipcar”, chiếc xe dùng để lật úp những chiếc xe khác trong Fast & Furious 6. Xe được trang bị động cơ V8 LS6 của Chevrolet kết hợp cùng hộp số tự động 3 cấp và hệ thống lái cả bốn bánh xe. Chiếc xe có giá khởi điểm cho việc đấu giá ở mức 12.300 USD.

Bên cạnh đó, chiếc Nissan 350Z trong The Fast anh the Furious: Tokyo Drift cũng thuộc dạng hàng khủng. Xe sử dụng động cơ V8 6,2 lít, hộp số tuần tự 6 cấp, hệ thống treo tùy chỉnh,… Chiếc xe có giá khởi điểm từ 26.000 USD.

Chiếc xe cuối cùng được sử dụng trong series phim đình đám có mặt trong danh sách đấu giá này là chiếc Lamborghini Murcielago được sử dụng trong The Fate of the Furious.

Thay vì sử dụng động cơ V12, xe chỉ có động cơ V6 của Jaguar, truyền sức mạnh đến bánh sau là hộp số truyền trục của Porsche Boxster. Xe có giá khởi điểm bằng với chiếc Nissan 350Z phía trên, 26.000 USD.

Ngoài ra, lô hàng này còn có nhiều mẫu xe dựng khác được tạo nên bởi đội ngũ của Dennis Mccarthy, người đã cùng đội ngũ ngày làm những chiếc xe phục vụ cho Fast and Furious từ năm 2006.

Những chiếc xe dựng này bao gồm những cái tên đặc biệt như chiếc Ice Charger trong phần 8 được điều khiển bởi Dominic Toretto, chiếc Toyota Supra Targa mà Paul Walker lái ở phần phim đầu tiên cũng như những chiếc xe khác như Mazda RX-7, Honda S2000 và Nissan GT-R được bao phủ bởi đèn LED. Tất cả những chiếc xe này đều là hàng dựng và không được cấp phép di chuyển trên phố.

Theo carpassion

 

Số phận bạc bẽo của siêu xe BMW 9 tỷ ở Việt Nam

(Techz.vn) Những chiếc siêu xe BMW i8 long lanh đặt chân về Việt Nam năm 2015 trước sự trầm trồ của giới mộ điệu thì sau 4 năm, sự quan tâm không còn nữa, giá rớt 3-4 tỷ vì đại gia Việt Nam chóng chán.

Theo nguoiduatin.vn

Tag  o toXEsieu xe

Bài liên quan

Mới nhất