Dân Ấn Độ dùng WiFi xem "phim đen" còn nhiều hơn đọc báo

(Techz.vn) Đây có lẽ là một trong những lý do giải thích vì sao tình trạng tội phạm tình dục ở quốc gia này lại diễn biến phức tạp như vậy.

Theo một thông tin mới được đăng tải trên tờ India Times, một cuộc khảo sát đã được tiến hành tại một loạt các địa điểm lắp đặt mạng WiFi miễn phí ở Ấn Độ. Mục tiêu của cuộc khảo sát nhằm đánh giá lượng ngày truy cập internet, bên cạnh đó là mục đích sử dụng internet của các đối tượng này.

Có một điều khá bất ngờ khi tại nhiều địa điểm, việc sử dụng mạng WiFi miễn phí để truy cập vào các website khiêu dâm là hành vi phổ biến của người dùng. Điều này đặc biệt được ghi nhận tại địa điểm nhà ga Patna, nơi có khoảng 200 chuyến xe lửa đến và đi mỗi ngày.

Dân Ấn Độ dùng WiFi xem

Patna là một bang ở Tây Bắc Ấn Độ và là địa điểm dẫn đầu quốc gia này về việc người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm trên internet với mục đích thoả mãn nhu cầu tình dục là chủ yếu. Bên cạnh Patna, các địa điểm khác như nhà ga xe lửa Jaipur, Bengaluru và New Delhi cũng thường xuyên chứng kiến tình trạng này.

WiFi công cộng là một dịch vụ vừa mới được triển khai tại Ấn Độ. Mục tiêu của chính phủ nước này là phát triển mạng WiFi công cộng của mình trở thành hệ thống WiFi công cộng lớn nhất thế giới trong 3 năm tới. Bên cạnh mục tiêu này, có lẽ chính phủ Ấn Độ cần phải giải quyết vấn nạn tình dục đang ngày càng gia tăng tại quốc gia có dân số đông thứ 2 thế giới.

Theo India Times

 

Việt Nam vừa được xếp vào nhóm các quốc gia... “đói vừa phải”

(Techz.vn) Đây là kết quả được lấy từ bảng xếp hạng chỉ số đói của các nước trên toàn cầu. rn

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất