Cứu rỗi doanh thu đang suy sụp, Apple bán iPhone trả góp không lãi suất

(Techz.vn) Apple đang áp dụng hình thức kinh doanh trả góp không lãi suất tại thị trường Trung Quốc nhằm gia tăng doanh số.

Tại thị trường tiềm năng Trung Quốc, Apple buộc phải tung ra các lá bài kinh doanh "nặng đô" hơn nhằm cứu rỗi tình hình kinh doanh đang suy sụp trầm trọng. Hiện Apple đang đưa ra giải pháp hợp tác cùng một số ngân hàng Trung Quốc cho phép người dùng mua một số mẫu iPhone thế hệ mới với hình thức trả góp không lãi suất.

Cụ thể hơn, người dùng mua iPhone mới sẽ nhận được một khoản hỗ trợ tín dụng không lãi suất với chi phí trả góp mỗi tháng chỉ 41 USD dành cho chiếc iPhone XR, 53 USD với iPhone XS. Chưa hết, Apple còn chiết khấu giá thành cho người dùng nếu muốn đổi chiếc iPhone cũ để mua iPhone mới. Với những hình thức kinh doanh hấp dẫn như trên, Apple hy vọng sẽ giúp doanh thu bình ổn hơn trong tình thế không mấy thuận lợi như hiện tại.

Bộ 3 mẫu iPhone thế hệ mới của Apple trong thời gian qua tuy khá tốt về chất lượng, nhưng vẫn không đủ sức thu hút so với các thiết bị đến từ Android. Khi thiết kế không đổi, không có nhiều tính năng hấp dẫn cả về camera lẫn các tính năng kèm theo. Hy vọng trong năm nay, Apple sẽ khiến cho cả thế giới phải "trầm trồ" như cách mà họ đã tung ra iPhone X vào năm 2017.

 

Và đây sẽ là chiếc iPhone màn hình gập, Galaxy Fold sẽ phải dè chừng

(Techz.vn) Apple đang hướng đến một chiếc điện thoại màn hình gập thực sự trong tương lai.rn

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Bài liên quan

Mới nhất