Cộng đồng của Mobiistar, tận hưởng nhiều hơn

(Techz.vn) Để hưởng ứng chiến dịch Free Internet toàn cầu, Mobiistar có một hệ thống ứng dụng riêng nhằm tạo ra một sân chơi riêng cho cộng đồng sử dụng sản phẩm của mình như APPS Mobi, Diễn Đàn Mobiistar, Báo Mobi,…

Để hưởng ứng chiến dịch Free Internet toàn cầu, Mobiistar đã có chính sách tặng gói Change Package miễn phí internet 3G khi người dùng mua sản phẩm Mobiistar Touch LAI 504Q và đưa hệ thống ứng dụng Wada vào các dòng smartphone mới. Bên cạnh đó, Mobiistar còn có một hệ thống ứng dụng riêng nhằm tạo ra một sân chơi riêng cho cộng đồng sử dụng sản phẩm của mình như APPS Mobi, Diễn Đàn Mobiistar, Báo Mobi,…

APPS Mobi

Cộng đồng của Mobiistar, tận hưởng nhiều hơn

Nếu như Google có Play Store (CH Play), Apple có Appstore, thì Mobiistar cũng xây dựng một kho ứng dụng mang tên “APPS Mobi” để phục vụ cho người dùng.

Với nhận định “Mobistar tin rằng bạn chỉ xài khoảng 40 ứng dụng/năm cùng chiếc smartphone của mình”, Mobiistar đề ra phương châm “Appsmobi là kho ứng dụng cập nhật những ứng dụng tốt nhất dành cho smartphone của bạn và giúp bạn lựa chọn được những tiện ích phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Các ứng dụng Android hàng đầu sẽ giúp bạn tận hưởng thế giới nhanh nhất trong tầm tay của bạn.”

Cộng đồng của Mobiistar, tận hưởng nhiều hơn

Về mặt nội dung, APPS Mobi phân loại kho ứng dụng của mình theo từng danh mục khá rõ ràng. Phần lớn ứng dụng và trò chơi của các nhà phát hành Việt Nam đều nằm ở những trang đầu, điều này cho thấy kho ứng dụng của Mobiistar chú trọng tính bản địa và muốn hướng người dùng đến các ứng dụng Việt nhiều hơn. Tất nhiên, bên cạnh đó vẫn có rất nhiều ứng dụng nước ngoài nằm trong các bảng xếp hạng Top Download để người dùng chọn lựa.

Diễn Đàn Mobiistar

Diễn đàn trực tuyến của người Việt bắt đầu nở rộ vào những năm 2000 – 2003. Đến khi các công ty cung cấp dịch vụ trực tuyến ra đời, diễn đàn lại trở thành một kênh phổ biến thông tin của công ty và thu nhận thông tin phản hồi từ người dùng. Tuy nhiên, hầu hết các diễn đàn trực tuyến hiện nay vẫn hoạt động chủ yếu bằng hình thức website. Diễn đàn Mobiistar là một trong những số ít diễn đàn trực tuyến có thể hoạt động qua hình thức ứng dụng trên chiếc smartphone.

Cộng đồng của Mobiistar, tận hưởng nhiều hơn

Diễn Đàn Mobiistar có cả phiên bản dành cho điện thoại di động và máy tính bảng, giúp người dùng có thể cập nhật thông tin, tham khảo thảo luận trong diễn đàn và trao đổi với bạn bè, hội nhóm một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Cộng đồng của Mobiistar, tận hưởng nhiều hơn

Ngoài các tin tức, sự kiện muốn gửi đến người dùng, Diễn Đàn Mobiistar còn cung cấp kiến thức, phần mềm giúp người dùng có thể tìm hiểu sâu vào bên trong hệ thống của sản phẩm. Đối với người dùng còn lạ lẫm với các dòng sản phẩm, họ có thể tìm được các ý kiến tư vấn để chọn cho mình một chiếc smartphone phù hợp. Hoặc trong trường hợp người dùng không hiểu rõ về các vấn đề xảy ra với chiếc điện thoại của mình, Mobiistar còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ bảo hành cho khách hàng của mình.

Báo Mobi

Đây là một ứng dụng giúp bạn đọc nhanh các trang báo nổi tiếng hiện nay, chỉ cần cài đặt một lần và lựa chọn các trang báo yêu thích, Báo Mobi dẽ tự động lấy tin tức về cho bạn.

Cộng đồng của Mobiistar, tận hưởng nhiều hơn

Danh sách báo và giao diện tin tức sử dụng hiệu ứng Flipboard tạo cảm giác thân thiện cho người dùng khi duyệt báo. Trang tin chi tiết sử dụng hiệu ứng scroll paging giúp cho việc đọc tin và theo dõi dễ dàng hơn.

Cộng đồng của Mobiistar, tận hưởng nhiều hơn

Các tin tức nóng hổi được tổng hợp và chọn lọc thông minh, cập nhật liên tục mỗi phút từ tất cả các báo điện tử Việt Nam. Tuy nhiên, yếu điểm của Báo Mobi là dữ liệu được tải xuống để có thể xem offline nên yêu cầu smartphone cần phải có thẻ nhớ.

Cộng đồng của Mobiistar, tận hưởng nhiều hơn

Như vậy, với 3 ứng dụng chủ đạo này, bạn có thể thấy rằng chú dế của bạn có sẵn một kho thực phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng là APPS Mobi. Về nhu cầu tin tức, bạn đã có Báo Mobi và hệ thống ứng dụng tiếng Việt Wada. Cuối cùng, Diễn Đàn Mobiistar cung cấp cho bạn một cộng đồng, một kênh thông tin liên lạc và hỗ trợ từ phía Mobiistar thông qua chú dế của mình, hạn chế được rất nhiều thời gian lãng phí cho việc đi tới đi lui mỗi khi chú dế của bạn chỉ cảm sốt nhẹ.

Đọc thêm Mobiistar Touch LAI 504Q hiểu người Việt nhiều hơn nữa

Khai Tân

 

Loading...

Mới nhất