Chồng say lái ô tô gặp nạn, vợ đăng status facebook chỉ trích bạn nhậu

(Techz.vn) Một người phụ nữ tức giận lên facebook chỉ trích bạn nhậu của chồng sau khi ông chồng gặp nạn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Hình ảnh vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h ngày 28/1, tại ngã tư Nguyễn Xí – Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM khiến nhiều người giật mình. Chiếc xe ô tô đâm thẳng vào trụ biển báo rồi lộn vòng, lật ngửa trên đường.

Nam tài xế bò ra trong tình trạng bị thương nhẹ, có biểu hiện không tỉnh táo.

Hiện trường vụ tai nạn

Vì quá bức xúc, tài khoản Nguyễn T.T, vợ của tài xế nói trên, đã đăng bài chỉ trích những người bạn của chồng trên Facebook. Chị cho rằng, chính họ là nguyên nhân gián tiếp khiến người chồng gặp tai họa.

Phía sau tay lái là sự sống và hạnh phúc của cả một gia đình, đừng đánh cược nó bằng rượu bia trên bàn nhậu!

Chia sẻ của chị vợ nhanh chóng thu hút sự chú ý của bạn bè và người dùng mạng. Năm hết Tết đến, những cuộc nhậu vui "tới bến" tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường. Một người gặp tai nạn kéo theo nỗi đau liên đới với gia đình họ.

Ép bạn bè uống say chỉ để vui trên bàn nhậu. Ra khỏi cuộc vui đó, ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho sự an toàn của những người say xỉn? Có lẽ, chỉ có người tồi mới ép bạn vào con đường đe dọa tính mạng như vậy.

Nhưng nói đi cũng phải xét lại, bản thân người chồng nếu đủ bản lĩnh, từ chối việc uống say thì sự việc đã không đi đến mức này.

Câu chuyện cũng là lời cảnh tỉnh với cánh tài xế. Hơn ai hết, chính bạn phải ý thức được sự an toàn của bản thân và giữ mình trước những cuộc vui quá chén. Không ai ngoài bạn và gia đình là những người phải chịu hậu quả đau đớn sau cùng.

Theo: Autopro.com.vn 

 

Tai nạn 8 người chết: Tài xế xe tải trình diện, có dấu hiệu dùng ma túy

(Techz.vn) ương Văn Tâm - người lái xe tải tông chết 8 người đã ra trình diện Công an tỉnh Hải Dương và có biểu hiện dương tính với ma túy.

Theo nguoiduatin.vn

Tag  tai nan.lai xeXE

Bài liên quan

Mới nhất