Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn, cập nhật ngày 28/08/2018

(Techz.vn) Hôm nay, mình xin gửi đến bạn đọc danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn, nếu các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại. Lưu ý là một số app cần đổi ID Apple sang khu vực Mỹ hoặc Nhật Bản nhé!

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Đây là các ứng dụng trả phí được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
  • ◤ DANH SÁCH ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ HOẶC GIẢM GIÁ TRÊN APP STORE ◢

1. Currently - Minimalist Weather (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng dự báo thời tiết với phong cách thiết kế cực kỳ đơn giản, nhưng chính sự đơn giản đó giúp người dùng dễ dàng cập nhật thông tin về thời tiết hơn là quá nhiều chi tiết thừa trong giao diện.

‎Currently - Minimalist Weather on the App Store (1,99 USD)

[​IMG]

2. Record Pro: Screen recording (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng hỗ trợ ghi màn hình với một số chức năng nâng cao hơn tiện ích mặc định trên iOS 11, đặc biệt là cho phép hiển thị khuôn mặt người dùng trong quá trình ghi hình.

[​IMG]

3. Tadaa SLR (Đánh giá: 4*): Một trong những ứng dụng khá hot và được khá nhiều người yêu thích, có thể mang đến cho bạn khả năng chụp hình focus, depth-of-field và bokeh, biến bức ảnh của bạn thành một trong những kiệt tác nghệ thuật.

‎Tadaa SLR on the App Store (3,99 USD)

[​IMG]

4. VisuCaller (Đánh giá: 5*): Ứng dụng hỗ trợ thực hiện cuộc gọi nhanh mà không cần nhấn phím số. Bạn chỉ cần hướng camera về phía số liên hệ trên giấy, banner, áp phích hay màn hình máy tính và điện thoại là xong.

‎VisuCaller on the App Store (1,99 USD)

[​IMG]

5. Overlap - Double Exposure (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng được trang bị thêm nhiều công cụ hỗ trợ cho việc pha trộn hình ảnh hơn so với phiên bản đầu tiên, giúp cho người dùng dễ dàng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật!

‎Overlap - Double Exposure on the App Store (0,99 USD)

[​IMG]

6. Charm Lite (Đánh giá: Chưa có): Cảm thấy không hài lòng với các bộ lọc màu sẵn có từ những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác? Charm Lite sẽ cho bạn khả năng tự tạo bộ lọc màu theo cách riêng của mình.

‎Charm Lite on the App Store (0,99 USD)

[​IMG]

7. Bolt – Vertical Video Editor (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng chỉnh sửa video dành cho người dùng phổ thông, cung cấp nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng đẹp mắt để chỉnh sửa nhanh một video mà không mất quá nhiều thao tác và thời gian.

‎Bolt – Vertical Video Editor on the App Store (1,99 USD)

[​IMG]

8. Moment Mix - Collage Maker (Đánh giá: 5*): Ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn xử lý hình ảnh trên các thiết bị iOS, với các tính năng đặc biệt như có thể lưu lại quá trình chỉnh sửa, hỗ trợ độ phân giải cao (tối đa là 3000 x 3000) v.v...

[​IMG]

9. Sticker & Emoji

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Funny Rabbit (0,99 USD) 

Theo: Techrum 

 

Apple xóa 25.000 ứng dụng khỏi App Store vì sức ép từ Trung Quốc

(Techz.vn) Apple xóa hàng ngàn ứng dụng cờ bạc bất hợp pháp khỏi App Store ở Trung Quốc sau khi đài truyền quốc gia cáo buộc nhà sản xuất Mỹ kìm chân Đại lục trong việc dọn sạch nội dung cấm.

Bài liên quan

Mới nhất