Cách cài đặt game PUBG Mobile Lite mới nhất dành cho máy Android có cấu hình yếu

(Techz.vn) Ngay từ khi ra mắt PUBG Mobile trò chơi đã tạo được sức hút lớn, liên tục đúng top 1 tất cả các bảng xếp hạng trò chơi cả trên Android và iOS.

PUBG Mobile đã khả dụng trên Android và iOS từ lâu, mới đây nhà phát hành Tencent Games đã ra mắt PUBG Mobile Lite tại Philippines. Phiên bản PUBG Mobile bình thường có yêu cầu khá cao về mặt cấu hình, nếu không sẽ có hiện tượng giật lag cũng khiến trải nghiệm chơi game dở tệ. Vậy nhưng đầu tháng 8 này, có thể cuộc chơi trên thị trường game mobile battle royale sẽ có bước xoay chuyển với phiên bản PUBG Mobile Lite.

Là phiên bản có yêu cầu cấu hình nhẹ nhàng hơn, Tencent cho biết phiên bản Lite sẽ vẫn giữ nguyên trải nghiệm như ở phiên bản gốc. Trần đấu trên PUBG Mobile Lite tối đa cũng chỉ gồm 40 người chơi thay vì 80 người như trước. Theo đó, để có thể tăng tính tương thích so với các thiết bị mobile ở phân khúc tầm trung vì Tencent đã thu nhỏ bản đồ lại từ 8×8 xuống còn 4×4, đồng thời có thể phiên bản Lite sẽ bị cắt giảm bớt một vài yếu tố đồ họa.

Thu nhỏ map xuống sẽ khiến trận đấu diễn ra nhanh hơn bởi người chơi sẽ nhanh chóng đụng độ với nhau trong bản đồ. Việc trận đấu sớm kết thúc giúp người chơi tốn không quá nhiều thời gian cho 1 trận và tiết kiệm được rất nhiều pin bởi những thiết bị ở tầm này đều không sở hữu viên pin lớn.

Ở phiên bản gốc game chứa dung lượng lên tới 1.64 GB đây là nỗi ám ảnh khiến nhiều người không dám tải về. Tuy nhiên PUBG Mobile Lite chỉ có tổng cộng 260 MB dung lượng. Ở phiên bản PUBG Mobile Lite hiện đang giới hạn ở Philippines trên Google Play thì chỉ mất 30 MB dung lượng bạn đã có thể tải trò này về máy. Nếu không ở Philippines thì làm thế nào để cài đặt được game này.

Bạn ấn vào đây để tải file apk 260 MB dưới đây, sau đó cấp phép để có thể cài đặt ứng dụng từ bộ nhớ máy để cài đặt. Sau đó bạn có thể chơi game với luật chơi như ở phiên bản gốc. Tuy nhiên ở phiên bản Lite chưa phổ biến này, có thể vẫn còn nhiều lỗi.

 

Cách chỉnh max cấu hình, FPS 60 PUBG Mobile cho máy không hỗ trợ

(Techz.vn) Có lẽ nhiều bạn chúng ta đã và đang chơi PUBG Mobile nhưng chưa biết cách để bật chế độ cấu hình cao hay FPS 60 khi chơi. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó, kể cả với những máy không hỗ trợ luôn.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Android

Tag  cấu hình yếuMobile LitePubgandroidgame

Bài liên quan

Mới nhất