Bphone 3 - Chiếc điện thoại "thương hiệu Việt" sẽ lên kệ tại Myanmar vào tháng tới

(Techz.vn) Đây có lẽ là tin vui và cũng là niềm hãnh diện cho người dùng tại Việt Nam, khi thương hiệu Bkav sắp vươn tầm ra thế giới.

Mẫu flagship Bphone 3 của Bkav vừa mới xuất hiện trên kênh truyền hình của Myanmar, tuy nhiên, giá bán sản phẩm vẫn chưa được công bố.

Theo như tiết lộ của Bkav, Bphone 3 sẽ được bán ra tại Myanmar thông qua nhà mạng Mytel (thương hiệu con của Viettel tại thị trường Myanmar). Đây chắc hẳn là một thông tin đáng mừng, bởi tầm ảnh hưởng của sản phẩm thương hiệu Việt sắp được lan rộng ra thị trường thế giới. 

Bkav chia sẻ "Myanmar là thị trường mới và khá cởi mở, họ cũng rất thích các sản phẩm có chất lượng tốt tại Việt Nam". 

Vậy sau gần 1 năm lên kệ (từ ngày 10/10/2018), chiếc điện thoại sở hữu viền màn hình dưới siêu mỏng đã sẵn sàng để "xuất ngoại", mang niềm vinh dự lớn về cho đất nước.

Mặc dù có mặt trên thị trường khá lâu, nhưng sản phẩm này vẫn chưa đủ doanh số để góp mặt trong thống kê thị phần GfK và IDC. Thế nhưng, Bkav vẫn rất lạc quan khi cho rằng, doanh số của Bphone 3 cao gấp 5 ~ 6 lần so với phiên bản tiền nhiệm Bphone 2.

Hiện sản phẩm này đang được bán ra với mức giá 6,99 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và 9,99 triệu đồng cho bản Pro. Hy vọng với mức giá mức chấp nhận được cùng thiết kế bắt mắt, cấu hình vừa đủ. Bphone 3 sẽ đủ khả năng chinh phục thị trường Myanmar.

 

Nhà bán lẻ dừng bán Bphone 3, chuẩn bị cho Bphone 4 ra mắt tháng 8?

(Techz.vn) Liệu người dùng có thể trông đợi gì ở thế hệ Bphone 4 dự kiến được BKAV ra mắt trong vài tháng tới?

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất