Bphone 3 cháy hàng - khó mua, nhiều người hâm mộ mạnh tay mua hẳn Bphone 3 Pro

(Techz.vn) Bphone 3 của Bkav năm nay nhận được sự ủng hộ lớn của người dùng, tuy thế nguồn hàng của hãng lại "nhỏ giọt" khiến nhiều khách hàng không thể mua được máy.

Bphone 3 và Bphone 3 Pro ra mắt ngày 10/10, mức giá lần lượt của hai chiếc máy là 6,99 và 9,99 triệu đồng. Bphone 3 có cấu hình chip Snapdragon 636, RAM 3GB, phiên bản Bphone 3 Pro sử dụng chip Snapdragon 660 và 4GB RAM.

Vì không có sự chênh lệch cấu hình quá lớn, mức giá của Bphone 3 cũng hợp lí hơn so với mức thu nhập trung bình của người dùng Việt Nam. Nên ngay từ khi ra mắt đã có rất nhiều khách hàng đặt trước Bphone 3. Cũng vì sự ủng hộ quá nhiệt tình cho sản phần "Made in Vietnam" này của người hâm mộ, mà Bkav tới giờ vẫn chưa có đủ máy giao cho khách hàng.

Nhiều người than phiền vì đợi mãi không thấy Bkav giao hàng trên group Bphon Fans Club, dù đã nhận được tin nhắn của hãng. Thậm chí Bkav còn rất tâm lí khi tặng thêm cho những khách hàng nhận máy muộn những phần quà như củ sạc nhanh, sạc dự phòng.

Ảnh từ bạn Trong Nguyenvan trong group Bphone Fans Club

Trong đó cũng có rất nhiều những khách hàng nhiệt tình khác, không tìm mua được Bphone 3, chuyển sang mua hẳn Bphone 3 Pro dù chênh lệch hẳn 3 triệu đồng. Thậm chí là bay cả máy bay ra tận Hà Nội mua bằng được Bphone 3.

Ảnh từ anh Tạ Văn Hùng - Bphone Fans Club: tìm mua Bphone 3 Pro

Ảnh từ anh Phan Ngọc Hiếu - Bphone Fans Club chia sẻ: đã bay từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội mua Bphone.

Rõ ràng Bphone 3 và Bkav năm nay đã thực sự rất thành công không phải về mặt doanh số hay doanh thu, mà là về mặt trận thương hiệu. Giữa muôn vàn những thương hiệu đình đám như Samsung, Apple, Huawei, Oppo... Bphone đã trỗi dậy.

Nhiều khách hàng chưa bao giờ dùng Bphone cũng không giành về công cũng đã đặt mua Bphone 3. Đây không phải là sự ủng hộ "người Việt dùng hàng Việt" như tôi vẫn thường thấy. Mà giờ đây với Bphone 3 tôi tin nó là sự tự hào, là niềm tin có căn cứ về một sản phẩm thực sự chất lượng.

Ảnh chụp từ bằng Bphone 3, tuy chỉ có 1 camera nhưng thực sự chất lượng. (nguồn Bphone Fans Club)

Hàng tá những chia sẻ về sự mượt mà và lời khen cho dung lượng pin cực trâu... trên Bphone 3. (nguồn Bphone Fans Club)

Sản phẩm thì quá ổn, nhưng cung không đủ cầu thì vẫn là điểm yếu. Mặc dù hiện giờ Bkav đã cam kết sẽ sớm giao hàng cho khách hàng, tăng quy mô sản xuất. Nhưng chỉ có thể hy vọng Bkav sẽ sớm có thể đáp ứng đủ nhu cầu mua Bphone 3 lớn như hiện nay.

 

Ông Nguyễn Tử Quảng: Chúng tôi đang làm rất nhiều phiên bản Bphone nữa

(Techz.vn) “Tất nhiên chúng tôi có chiến lược, trong lúc này đang phải làm rất nhiều phiên bản nữa rồi. Lĩnh vực này rất khốc liệt” - Ông Nguyễn Tử Quảng cho biết.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  BPhone

Tag  BfanBphone 3 ProBphone 3Bkav

Bài liên quan

Mới nhất