“Bon chen” ở trạm thu phí, Honda Civic bị Container ủn nát “mông”

(Techz.vn) Do Honda Civic giành đường trong làn thu phí nên đã bị xe Container ép vào giải phân cách trước trạm thu phí. Hậu quả phần đuôi xe Honda Civic bị biến dạng.

Chiều ngày 21/10, tại trạm thu phí nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, TP HCM đã xảy ra một vụ va chạm. Theo những hình ảnh ghi lại được từ camera hành trình cho thấy, khi xe Container đang di chuyển vào trạm thu phí thì bất ngờ một chiếc Honda Civic chạy chen vào làn. Rồi cố tình vượt lên trên để giành đường đi trước với xe Container.

 Video: Honda Civic bị Container tông ở trạm thu phí.

Hậu quả, chiếc Honda Civic bị xe Container ép vào thành bê tông phân cách giữa các làn ở trạm thu phí. Vụ va chạm trên không bị thiệt hại về người nhưng phần đuôi xe Honda Civic bị móp nặng.

“Bon chen” ở trạm thu phí, Honda Civic bị Container ủn nát “mông”

Phần đuôi xe Honda Civic bị móp nặng.

Đây cũng là một bài học, một lời cảnh tỉnh cho các chủ phương tiện khi tham gia giao thông để tránh những rủi ro đáng tiếc.

 

Khánh Hòa: Ô tô tải tông nát trạm thu phí trong mưa

(Techz.vn) Sáng nay, tại Km 1425+200 quốc lộ 1, thuộc địa phận xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, một chiếc xe tải đang chạy theo hướng về Sài Gòn bất ngờ bị mất lái tông thẳng vào trạm thu phí.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất