Black Shark 2 sắp bán độc quyền trên Tiki, giá rẻ hơn cả xách tay

(Techz.vn) Theo thông tin rò rỉ gần nhất, nhiều khả năng Black Shark 2 sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá có thể rẻ hơn cả thị trường xách tay hiện nay.

Black Shark là một thương hiệu khác của Xiaomi được thành lập để tập trung phát triển các smartphone chơi game cao cấp cũng như phụ kiện đi kèm. Black Shark ngay từ thời điểm đầu đã gây được sự chú ý lớn khi trình làng những thiết bị có cấu hình cao, thiết kế hầm hố, chất lượng hoàn thiện tuyệt vời với mức giá vô cùng phải chăng.

Mới đây, Black Shark 2 cũng đã gây được bất ngờ lớn với mức giá hơn 11 triệu đồng tại thị trường Trung Quốc với cấu hình bao gồm vi xử lý Snapdragon 855, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB. Tại Việt Nam, thời điểm đầu thiết bị này được đưa về với mức giá gần 13 triệu đồng và giờ còn 11,5 triệu đồng. Tuy vậy, theo nguồn tin rò rỉ gần đây, Black Shark sẽ chính thức vào thị trường Việt Nam và độc quyền tại trang thương mại điện tử Tiki và thiết bị đầu tiên chính là Black Shark 2.

Việc mở bán chính hãng mang đến cho người dùng sự an tâm lớn, đồng thời bản ROM tiếng Việt cũng được phát triển để phù hợp với thị trường. Đáng chú ý hơn khi mức giá dự kiến của Black Shark 2 ban đầu sẽ rất bất ngờ, thậm chí còn được dự đoán rẻ hơn cả xách tay.

 

Trên tay Black Shark 2 tại Việt Nam: Máy đẹp, cấu hình mạnh, giá rẻ

(Techz.vn) Rất nhanh chóng, chỉ sau vài ngày, siêu phẩm gaming Black Shark 2 đã có mặt tại Việt Nam với mức giá rất dễ chịu.

Tuấn Việt

Tuấn Việt

Công nghệ là một điều kỳ diệu và chúng ta đang tận hưởng những điều kỳ diệu đó!

Bài liên quan

Mới nhất