Biến bản in thành bảng trong Excel với ứng dụng Microsoft Excel trên Android

(Techz.vn) Khi có một tờ A4 với bản biểu được in sẵn ra, bạn hoàn toàn có thể đưa chúng trở lại trên phần mềm Excel để chỉnh sửa.

Tính năng biến bảng biểu đã được in ra giấy trở thành dữ liệu trên Excel vừa được Microsoft giới thiệu cho phiên bản Excel trên Android. Đây có lẽ là tính năng được không ít người đang mong chờ, đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực hành chính, kế toán đã quen với những thuật ngữ như “bản cứng” - chỉ các văn bản đã được in ra, hoặc “bản mềm" - văn bản trên thiết bị bị điện tử, máy tính, điện thoại. 

Bạn có thể hình dung những tác dụng của tính năng mới này, chẳng hạn như: khi muốn số hoá những dữ liệu bảng tính được in ra từ thời chưa có máy tính, những bảng biểu trong sách hoặc những dữ liệu viết tay, dữ liệu đã mất “bản mềm",...

— Microsoft Office News (@OfficeNews) February 28, 2019

 

Với tính năng này, người dùng chỉ cần hướng camera về phía bảng tính, bấm nút chụp ảnh và khoanh vùng ảnh có bảng. Ứng dụng sẽ biến chúng thành dữ liệu trên Excel và hoàn toàn chỉnh sửa được.

Được biết, tính năng cũng sẽ chỉ dành cho các thuê bao Office 365. Thế nên bạn có thể đăng ký Office 365 để được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn đó. Phiên bản Excel cho iOS cũng sẽ sớm được cập nhật tính năng này.

Tải về: Excel cho Android

 

Loạt code giảm giá “sốc" cho Windows 10, MS Office nhân dịp năm mới: Dùng Win bản quyền chỉ còn 270.000đ

(Techz.vn) Nhân dịp năm mới, LVLGo tiếp tục mang đến những chương trình giảm giá cực lớn khi mua code bản quyền của Windows, MS Office và một số game XBox, PlayStation.

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  MicrosoftiOSDien thoai iPhone

Tag  Excel iPhoneMS Excel

Bài liên quan

Mới nhất