Bất ngờ với những mẫu ô tô Nga được rao bán giá 15 triệu Đồng tại Việt Nam

(Techz.vn) Khi những mẫu ô tô mang thương hiệu Honda, Toyota, Hyundai, Kia, Mazda... ngày càng trở nên phổ biến thì các xe ô tô Nga lại dần “biến mất” khỏi thị trường Việt.

 Bài viết liên quan

Trước kia, người dùng Việt rất ưa chuộng các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Liên Xô. Tuy nhiên, khi ngành công nghiệp ở các nước khác trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc ngày càng phát triển thì thói quen mua sắm và lựa chọn hàng hóa của người Việt cũng trở nên thay đổi.

Thay vì mua sắm các mặt hàng xuất xứ từ Nga, người Việt giờ có thêm rất nhiều sự lựa chọn khác. Đặc biệt là mặt hàng ô tô, khi những thương hiệu Toyota, Honda, Audi, Hyundai, Kia, Mazda.... đang dần tiệm cận với người dùng.

Bất ngờ với những mẫu ô tô Nga được rao bán giá 15 triệu Đồng tại Việt Nam

Ô tô Nga đang dần vắng bóng trên đường phố Việt. (Hình minh họa)

Mặc dù những mẫu xe ô tô của Nga dần vắng bóng trên đường phố Việt nhưng không hẳn nó chỉ còn nằm trong ký ức người dùng. Thỉnh thoảng, trên các diễn đàn rao vặt vẫn xuất hiện tin rao bán ô tô Nga cũ. Điều đáng nói là những mẫu xe này chỉ được rao bán với mức giá từ 15 triệu Đồng trở lên.

Cách đây không lâu, một thành viên trên diễn đàn banxehoi rao bán chiếc Gaz Volga đời 1990 với mức giá chỉ 15 triệu Đồng. Đây là mẫu sedan 4 cửa, 5 ghế đã qua sử dụng. Chủ nhân chiếc xe còn khẳng định đây là xe chính chủ, chưa từng va quyệt hay đâm dụng.

Để xe có thể lăn bánh trên đường với đầy đủ các loại giấy tờ, người mua cần chuẩn bị ít nhất 19 triệu Đồng. Bởi ngoài mức giá 15 triệu Đồng cho chiếc xe thì người mua cần phải đóng thêm một số khoản thuế, phí khác.

Bất ngờ với những mẫu ô tô Nga được rao bán giá 15 triệu Đồng tại Việt Nam

Gaz Volga đời 1990 được rao bán với mức giá 15 triệu Đồng.

Mặc dù Gaz Volga đời 1990 được rao bán với mức giá 15 triệu Đồng, nhưng đời trước lại được “định giá” lên tới 50-80 triệu Đồng. Điển hình là chiếc Gaz Volga đã lăn bánh 80.000 km nhưng là xe dân dụng và còn giá trị sử dụng nên sẽ có giá cao hơn. Trong khi chiếc Gaz 69 đời 1954 dù mới lăn bánh được 10.000 km nhưng lại được khuyến cao chỉ để “chơi”.

Bất ngờ với những mẫu ô tô Nga được rao bán giá 15 triệu Đồng tại Việt Nam

Gaz 69 đời 1954 được rao bán với giá 40 triệu Đồng.

Hay một tin rao vặt khác: “Cần bán Gaz 69 đời 1954, nhập khẩu, xe còn hoạt động tốt. Xe thanh lý của quân đội ra. Xe còn tốt, máy cực êm và khỏe, chạy rất thích. Xe chỉ thích hợp cho sưu tập, trưng bày, chụp ảnh cưới”. Những chiếc xe như thế này cũng chỉ để “chơi” nếu ai đó mua về.

Bất ngờ với những mẫu ô tô Nga được rao bán giá 15 triệu Đồng tại Việt Nam

Một chiếc Lada khác cũng được rao bán.

Một chiếc Lada khác được rao bán với giá 35 triệu Đồng cùng lời giới thiệu: “Xe mới dọn, đồ rin còn nhiều, hộp số 4 cấp rin táp lô đẹp, máy thì khỏi bàn chạy cực mạnh, lên chạy cảm nhận mới thấy sướng. Xe khẳng định 100% không đâm đụng, không bị lỗi nhỏ, bảo dưỡng thường xuyên máy nổ cực kỳ êm ru”.

Giá bán các mẫu xe ô tô Nga không được đồng nhất giá. Mà nó phụ thuộc vào giá trị sử dụng và kiểu dáng chiếc xe.

 

Lamborghini Aventador Roadster mui trần bất ngờ được rao bán với giá 11,5 tỷ Đồng

(Techz.vn) Chiếc Lamborghini Aventador Roadster được độ bộ kit màu vàng đen trông rất đẹp mắt được chủ nhân rao bán tại một showroom ở Anh.

 
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất