ASUS ZenFone 4 với cấu hình siêu mạnh lộ diện, giá tầm trung?

(Techz.vn) Thế hệ điện thoại tiếp theo của ASUS sẽ sở hữu những thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng.

ASUS vừa mới giới thiệu hai chiếc smartphone mới tại CES 2017 bao gồm ZenFone AR và ZenFone 3 Zoom, tuy nhiên, công ty có trụ sở tại Đài Loan cho biết hãng sẽ ra mắt ít nhất một sản phẩm mới vào cuối tháng này. Đó rất có thể là ZenFone 4, song, điều mà người dùng quan tâm là sản phẩm này thuộc phân khúc nào.

ASUS ZenFone 4 với cấu hình siêu mạnh lộ diện, giá tầm trung?

Thêm một lần ZenFone 4 xuất hiện chỉ trong vài tuần trở lại đây và hứa hẹn sẽ có mặt tại MWC 2017 tới đây. Theo cơ sở dữ liệu của GFXBench, ZenFone 4 có thể là chiếc smartphone tiếp theo được ASUS trình làng với cấu hình bao gồm vi xử lý Snapdragon 820, ít nhất 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Một điểm ấn tượng khác trên ZenFone 4 là màn hình lên tới 5.7 inches độ phân giải 2K.

Ngoài ra, ZenFone 4 sẽ chạy Android 7.0 Nougat, camera phía sau 21MP, 8MP dành cho selfie. Tất nhiên, theo truyền thống, ngoài bản cấu hình cao nhất, ASUS cũng sẽ mang đến nhiều lựa chọn giá rẻ hơn trong tương lai. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi sản phẩm tiếp theo của ASUS có giúp hãng tạo dựng thành công cách đây 2 năm.

 

Trên tay ASUS ZenFone 3 Zoom: Giá trị tối thượng từ camera kép

(Techz.vn) Cuối cùng, sau bao nhiêu đồn đoán, ASUS cũng đã trình làng một sản phẩm sở hữu camera kép với khả năng zoom quang tương tự như iPhone 7 Plus nhưng cải tiến rất nhiều về trải nghiệm chụp ảnh.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất