AirPods thế hệ 2 lộ diện trong bản cập nhật mới, sở hữu tính năng “siêu việt”

(Techz.vn) iOS 12.2 beta đã tiết lộ tính năng mới trên AirPods thế hệ 2.

AirPods là một trong những sản phẩm mang đến cho Apple những thành công nhất định trong thị trường Bluetooth True Wireless, dường như trở thành món phụ kiện không thể thiếu với đông đảo người dùng hệ sinh thái Apple. Tuy chất âm của AirPods không thực sự xuất sắc khi so với các đối thủ, nhưng tính tiện dụng cùng với khả năng kết nối thông minh đã giúp cho mẫu tai nghe này có được điểm nhấn rất riêng biệt. 

Trong một tiết lộ mới từ bản cập nhật iOS 12.2 beta, một tính năng cho phép người dùng kích hoạt trợ lý ảo Siri bằng cách nói “Hey Siri”. Hiện tại, AirPods cho phép người dùng kích hoạt Siri bằng cách nhấn 2 lần vào một bên, tuy nhiên, việc kích hoạt thông qua giọng nói sẽ giúp cho trải nghiệm sử dụng tốt hơn đáng kể. 

Bên cạnh đó, AirPods thế hệ 2 sẽ có cả khả năng kháng nước, chống ồn, thời lượng pin cao hơn, sạc không dây.. Rất có khả năng Apple sẽ ra mắt chiếc AirPods thế hệ 2 vào tháng 3/2019, hãy cùng chờ xem.

 

Louis Vuitton giới thiệu tai nghe không dây giá hơn 23 triệu đồng - thế mới biết Apple Airpods vẫn là rẻ!

(Techz.vn) Chiếc tai nghe sau khi được gắn mác của hãng thời trang xa xỉ đã trở thành Louis Vuitton Horizon và tăng giá thêm gần 700 USD.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất