AirPods 2 sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, chống nước, chống ồn, mở Siri, kết nối với Apple Watch

(Techz.vn) Apple sẽ ra mắt AirPods thế hệ mới vào năm 2019 và AirPods 2 vào năm 2020.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vừa cho hay, phiên bản nâng cấp của tai nghe không dây Apple AirPods sẽ ra mắt vào đầu năm sau (2019). Sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế so với phiên bản hiện tại, tuy nhiên, AirPods thế hệ mới sẽ có thêm tính năng sạc không dây. Đây không phải là một nâng cấp cấp thiết, nhưng nó sẽ khá hữu dụng trong một số tình huống. 

Ngoài ra, mẫu AirPods thế hệ 2 được ra mắt vào năm 2020 mới sở hữu những điều hoàn toàn mới, cả về thiết kế lẫn tính năng. Cụ thể hơn, mẫu tai nghe này sẽ có khả năng chống ồn và chống nước. Được trang bị tính năng chống ồn, chất âm của AirPods thế hệ 2 hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời. Ngoài ra, với khả năng chống nước, người dùng sẽ không phải lo lắng khi sử dụng ngoài trời mưa, thậm chí trong nhiều điều kiện khắc nghiệt hơn. Chưa hết, AirPods 2 còn giúp người dùng kích hoạt trợ lý ảo Siri mà không cần dùng đến iPhone, kết nối với Apple Watch Series 4, đồng thời hỗ trợ một số tính năng sinh trắc học.

Với những trải nghiệm tốt, nhiều nâng cấp đáng giá, ông Kuo tin rằng AirPods sẽ giúp Apple gặt hái được doanh số “mãn nhãn” với con số cụ thể từ 16 triệu chiếc lên hơn 100 triệu chiếc từ năm 2017 đến 2021. Thậm chí, số lượng AirPods bán ra còn cao hơn nhiều so với việc nâng cấp iPhone.

 

Mi True Wireless: Câu trả lời của Xiaomi với AirPods của Apple đã lộ diện

(Techz.vn) Dự kiến chiếc tai nghe không dây mang hình dáng giống AirPods của Xiaomi với tên gọi Mi True Wireless sẽ xuất hiện trong vài tuần tới.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất