Điện thoại

Trên tay Samsung Galaxy Fold: Quá đặc biệt, sang trọng và thiết kế mang đậm dấu ấn tương lai

Trên tay Samsung Galaxy Fold: Quá đặc biệt, sang trọng và thiết kế mang đậm dấu ấn tương lai

Samsung đã chính thức bán ra chiếc Galaxy Fold độc đáo của mình tại thị trường quốc tế. Đáng tiếc Việt Nam lại không nằm trong danh sách các quốc gia được cung ứng. Bởi vậy, muốn mua được sản phẩm một cách nhanh nhất, bạn có thể tìm tới các thương gia nhập từ Hàn Quốc hoặc gần nhất là Singapore. Giá bán quy đổi cho sản phẩm này tại Singapore là 52 triệu đồng.

Galaxy Fold sở hữu hai màn hình, 1 màn hình 7.3 inches có thể gập lại và 1 màn hình bên ngoài 4.6 inches cho phép hiển thị thông tin và tương tác trực tiếp với máy. Cũng giống như Galaxy S10+, máy được trang bị tới 3 camera ở mặt sau và cụm camera kép dành cho selfie. Ngoài ra, ở phía ngoài cũng có một camera selfie bên cạnh màn hình phụ. Về cấu hình, máy được trang bị vi xử lý trên tiến trình 7nm, 12GB RAM, 512GB bộ nhớ trong cùng hai viên pin thiết kế đặc biệt với dung lượng tổng đạt 4380mAh. Dưới đây là một số hình ảnh trên tay Galaxy Fold tại Singapore.

 

Samsung Galaxy Fold sẵn sàng trở lại vào ngày 06/09 và sắp bán tại Hàn Quốc?

(Techz.vn) Nhiều thông tin cho rằng chiếc smartphone gập độc đáo Galaxy Fold sẽ chính thức trở lại trong một sự kiện đặc biệt trong khuôn khổ IFA 2019 diễn ra tại Berlin, Đức.