Kingston ra mắt ổ cứng SSD phổ thông mới dành cho các trung tâm dữ liệu

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 13/09/2016 11:00:00(GMT+7)
Kingston ra mắt ổ cứng SSD phổ thông mới dành cho các trung tâm dữ liệu

(Techz.vn) Khi việc lưu trữ đám mây ngày càng trở nên cần thiết, doanh nghiệp và các tập đoàn sẽ hướng tới các giải pháp xây dựng cơ sở hạ tầng dữ liệu tốt hơn. Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, hôm nay ra mắt dòng ổ cứng SSD dành cho trung tâm dữ liệu DC400, ổ cứng thể rắn mới nhất trong phân khúc sản phẩm giải pháp dành cho doanh nghiệp.

Ổ cứng SSD DC400 là phân khúc ổ cứng phổ thông cho doanh nghiệp được thiết kế cho các cơ sở dữ liệu, đặc biệt là cho khách hàng triển khai chiến lược “rip-and-replace”. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những ứng dụng cần đọc chuyên sâu như boot, máy chủ web, cơ sở dữ liệu vận hành và phân tích tốc độ thấp – đặc biệt là trong môi trường dữ liệu vận hành hỗn hợp mà độ bền và độ tin cậy là quan trọng.

Ổ cứng DC400 cung cấp chất lượng ấn tượng cho các trung tâm dữ liệu của khách hàng, nơi có môi trường làm việc đòi hỏi IOPS liên tục cao và độ trễ thấp nhất quán. Một bộ nhớ tăng tốc DRAM mở rộng trên máy cho phép IOPS cao và ổn định, giúp tăng hiệu năng xử lý đọc/ghi.

Dung lượng dự phòng tiêu chuẩn và tùy chỉnh để cải thiện độ bền và hiệu năng IOPS ngẫu nhiên trong khi firmware doanh nghiệp cải thiện độ trễ và mang đến thời gian truy cập dữ liệu thấp nhất quán trong quá trình hoạt động ổn định. Ngoài ra, ổ cứng DC400 đạt độ tin cậy cấp doanh nghiệp với khả năng bảo vệ đường truyền dữ liệu và firmware khi gặp sự cố mất điện (“pFAIL”).

Ổ cứng DC400 có nhiều mức dung lượng như 400GB, 480GB, 800GB, 960GB, 1.6TB và 1.8TB. Mức dung lượng 400GB, 800GB và 1.6TB được tối ưu hóa hiệu suất với IOPs lớn hơn nhằm tăng hiệu năng ứng dụng và giảm độ trễ lưu trữ. Mức dung lượng 1.8TB được thiết kế cho các mô hình đòi hỏi tối ưu dữ liệu đọc.

DC400 thực sự là một giải pháp mà các doanh nghiệp nên cân nhắc trong thời gian tới với chế độ bảo hành giới hạn 5 năm.

 

Kingston HyperX Predator 1TB - Người anh cả trong làng USB cao cấp

(Techz.vn) Trong sự kiện Intel Extreme PC Master 2016, tại gian hàng của Kingston xuất hiện chiếc USB 3.0 HyperX Predator với dung lượng 1TB. Đây là một sản phẩm có giá tương đương với một chiếc Ultrabook cao cấp, đồng thời sở hữu hiệu năng, thiết kế ấn tượng.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất