Điện thoại

Smartphone 2 màn hình YotaPhone 3 do ZTE sản xuất, bán ra vào Q1/2016

Smartphone 2 màn hình YotaPhone 3 do ZTE sản xuất, bán ra vào Q1/2016

Sau sự ra mắt tương đối thành công của YotaPhone và YotaPhone 2, Yota Devices mới đây đã ký một thỏa thuận với hãng điện thoại ZTE. Qua đó, ZTE sẽ đảm nhiệm khâu sản xuất thế hệ tiếp theo của mẫu smartphone hai màn hình độc đáo, dự kiến sẽ được gọi là YotaPhone 3.

Sự hợp tác giữa Yota Devices và ZTE không đơn thuần chỉ là sản xuất thiết bị, cả hai hãng đều muốn nhắm đến sự phát triển, hội nhập của các dịch vụ cũng như ứng dụng di động trong tương lai. Hiện tại, YotaPhone mới sẽ được sản xuất tại nhà máy Hi-P ở Singapore và một số phiên bản đặc biệt sẽ được lắp ráp tại Nga.

Thế hệ thứ ba của smartphone 2 màn hình YotaPhone sẽ được bán ra vào Quý 1 năm sau

YotaPhone 3 sẽ có mặt trên thị trường vào Q1 năm sau, tuy nhiên, ngày ra mắt chính thức chưa được tiết lộ. Đợt giao hàng đầu tiên sẽ có sản lượng 100.000 đơn vị.

Nhắc lại một chút về Yota Devices, công ty sản xuất thiết bị của Nga được thành lập năm 2011 với các dòng sản phẩm chủ đạo là modem, router và điện thoại thông minh YotaPhone. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Moscow và các văn phòng đại diện ở Nga, Phần Lan, Đức và Singpore. Mới đây, công ty cũng đã mở rộng ra các quốc gia khác như Canada, Trung Quốc và Hoa Kỳ. Hiện tại, tình hình kinh doanh của Yota Devices vẫn còn là ẩn số đối với các nhà phân tích hàng đầu thế giới.

Trong tháng 12 năm 2014, Yota Devices đã giới thiệu YotaPhone 2 và bán ra tại Nga và 20 quốc gia ở châu Âu, Trung Đông và châu Á. Đây cũng là chiếc điện thoại mà Tổng thống Nga Putin tặng Chủ tịch Tập Cận Bình nhân chuyến thăm Trung Quốc.

 

Đánh giá YotaPhone 2: Màn hình e-ink độc đáo và hữu dụng

(Techz.vn) YotaPhone 2 là một chiếc điện thoại vô cùng độc đáo đã được đưa về Việt Nam theo đường xách tay. Dưới đây là một số đánh giá nhanh về chiếc điện thoại này.