Máy tính bảng

Samsung Galaxy Book S - laptop siêu mỏng, siêu nhẹ, pin 23 tiếng, chip Snapdragon, có cả 4G LTE

Samsung Galaxy Book S - laptop siêu mỏng, siêu nhẹ, pin 23 tiếng, chip Snapdragon, có cả 4G LTE

Cách đây khá lâu, Qualcomm đã giới thiệu vi xử lý dành riêng cho laptop với hiệu suất mạnh mẽ, có thể xử lý và chạy với nền tảng Windows 10. Dường như ngay lập tức, Samsung trở thành đối tác chiến lược với Microsoft và Qualcomm để ngày hôm nay, hãng đã trình làng mẫu laptop siêu di động với thời lượng pin lên tới 23h, chiếc Galaxy Book S.

Khác với những người đàn anh thuộc dòng Galaxy Book, Galaxy Book S không có bàn phím có thể tháo rời, mang thân mình một chiếc laptop đúng nghĩa. Không nhiều mẫu laptop, laptop lai làm được như Galaxy Book S khi máy có khả năng hoạt động mát mẻ trong thời gian dài, có thể khởi động gần như ngay lập tức. Điều này có được nhờ bộ nhớ tích hợp nhanh cùng vi xử lý Snapdragon 8cx – nền tảng PC được sản xuất trên tiến trình 7nm. Snapdragon 8cx được đánh giá có hiệu suất ngang ngửa với Intel Core i5 và đặc biệt không sử dụng quạt gió, đồng thời tích hợp sẵn module hỗ trợ kết nối LTE với nano SIM.

Galaxy Book S sở hữu màn hình 13.3 inches cảm ứng đa điểm, độ phân giải Full HD. Toàn bộ thân máy được bao bọc bằng chất liệu nhôm chắc chắn nhưng chỉ nặng 0,96kg và đặc biệt rất mỏng. Galaxy Book S sẽ đi kèm 8GB RAM, 2 lựa chọn bộ nhớ 256GB và 512GB, đi kèm khe cắm thẻ nhớ MicroSD dung lượng tối đa 1TB.

Giá bán khởi điểm dành cho Galaxy Book S là 999USD và nhiều khả năng sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào tháng 9 tới đây.

 

Galaxy Note 10 loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm! Đây là lý do khiến Samsung đổi ý

(Techz.vn) Galaxy Note 10 chính thức sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm. Vậy điều gì khiến Samsung đã thay đổi sau nhiều lần tuyên bố không từ bỏ jack cắm có ý nghĩa rất lớn với những người yêu âm thanh.