iPhone SE được đánh giá là sản phẩm giá phải chăng tốt nhất thế giới

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2016 11:10:00(GMT+7)
iPhone SE được đánh giá là sản phẩm giá phải chăng tốt nhất thế giới

(Techz.vn) Khá bất ngờ khi iPhone SE lọt top smartphone giá phải chăng tốt nhất thế giới.

iPhone 5C là một thất bại toàn diện về một mẫu iPhone giá rẻ của Apple và cho đến nay, iPhone SE được coi là thiết bị kế nhiệm cho danh hiệu này. Tuy nhiên, tại một số quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở châu Á, iPhone SE không có được một sức hút đáng kể và doanh số ảm đạm. Nguyên nhân chính là do thiết kế không thay đổi so với iPhone 5S cũng như cảm biến Touch ID, độ phân giải màn hình được giữ nguyên.

Dẫu vậy, tại quê nhà Mỹ, Apple cho biết iPhone SE bán rất chạy, thậm chí là cháy hàng trong những thời điểm đầu. Bên cạnh đó, trong báo cáo tài chính gần đây, iPhone SE lại là một cứu cánh dành cho Apple trong giai đoạn khó khăn nhất. Bởi vậy, cũng dễ hiểu khi theo đánh giá của các chuyên gia nước ngoài, mẫu iPhone “giá rẻ” được coi là một  trong những thiết bị có giá phải chăng tốt nhất thế giới.

Ngoại trừ, trường hợp gây tranh cãi iPhone SE, những cái tên khác đều rất phù hợp bao gồm OnePlus 2, Moto X Pure, Nexus 5X, OnePlus X, Moto G3 và Nexus 6. Cả 6 cái tên vừa nêu đều sở hữu những trải nghiệm, hiệu năng vượt xa mức giá mà chúng sở hữu.

Tham khảo TechInsider

 

Người dùng Việt có hứng thú với iPhone SE?

(Techz.vn) Như vậy, mẫu iPhone SE mới vừa được Apple ra mắt sẽ cập bến thị trường Việt Nam vào ngày 12/5.rn

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất