Xiaomi Redmi 2 Pro lộ diện: Snapdragon 855, camera thò thụt, giá cực rẻ

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 05/04/2019 15:35:00(GMT+7)
Xiaomi Redmi 2 Pro lộ diện: Snapdragon 855, camera thò thụt, giá cực rẻ

(Techz.vn) Xiaomi đang tích cực làm mới dòng Redmi với những mẫu smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung và sắp tới, nhiều khả năng sẽ là flagship giá rẻ tương tự như Pocophone.

Sau khi lựa chọn con đường riêng, tất cả các mẫu smartphone trong năm 2019 của Redmi sẽ không còn bất kỳ dấu hiệu nào của Xiaomi nằm trên thiết kế, ngay cả logo Xiaomi cũng đã đổi sang Redmi trên mặt lưng của Redmi Note 7 chính hãng tại Việt Nam. Mới đây, mẫu smartphone tiếp theo của Redmi đã thoáng xuất hiện trên bức ảnh chụp CEO Xiaomi Lei Jun và theo nhiều nhận định, đây chính là chiếc Redmi 2 Pro.

Theo dự đoán, Redmi 2 Pro sẽ sử dụng màn hinh tràn viền tuyệt đối nhờ vào camera selfie dấu kín bên trong thân máy và cụm camera này có cách thức hoạt động tương tự như Vivo V15, đồng thời, camera sau sẽ mở rộng lên 3 cảm biến. Nếu thông tin này là sự thật, Redmi 2 Pro sẽ chính thức trở thành chiếc smartphone Xiaomi đầu tiên có 3 camera chính.

Camera chính của Redmi 2 Pro được dự đoán có độ phân giải 48MP và mặt lưng không hề có cảm biến vân tay quen thuộc. Máy sẽ chạy trên nền tảng vi xử lý Snapdragon 855 mới nhất, mạnh nhất của Qualcomm. Mọi thông tin khác đều chưa được tiết lộ. Giá bán của Redmi 2 Pro dự kiến sẽ chỉ từ 2.500CNY, tương đương 8,5 triệu đồng.

 

Xiaomi Redmi Note 7 Pro: Vẫn là quá rẻ, thiết kế đẹp, hiệu năng tốt

(Techz.vn) Mặc dù Redmi Note 7 đã được bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhưng Redmi Note 7 Pro thì không, người dùng chỉ tìm mua được sản phẩm này thông qua con đường xách tay.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất