Điện thoại

Sony Xperia XZ Premium sẽ có giá 18,2 triệu đồng, bán ra vào cuối tháng 3

Sony Xperia XZ Premium sẽ có giá 18,2 triệu đồng, bán ra vào cuối tháng 3

Sony đã trình làng Xperia XZ Premium với thiết kế rất đẹp mắt dù vẫn giữ thiết kế Omni Balance truyền thồng, đồng thời các cạnh của sản phẩm này được vát cong đem lại cảm giác mềm mại, thanh thoát hơn rất nhiều so với trước đây. Sony đã biết cách làm cho sản phẩm của họ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết trong mắt người dùng.

Giá 799USD dành cho Sony Xperia XZ Preimum là hợp lý?

Bên cạnh đó, Sony Xperia XZ Premium được trang bị màn hình 5.5 inches, độ phân giải lên tới 4K, công nghệ HDR cho màu sắc hiển thị tốt hơn. Về cấu hình, Sony sử dụng con chip Snapdragon 835 mạnh mẽ nhất của Qualcomm, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Dù cảm biến camera được đưa xuống mức 19MP, song, có rất nhiều tính năng, công nghệ mới mà Sony trang bị cho sản phẩm này, đặc biệt là khả năng quay video slow-motion 960 fps. Dẫu vậy, điều mà người dùng quan tâm là giá bán cũng như ngày bán ra chính thức của sản phẩm này.

Theo thông tin từ PhoneArena, Xperia XZ Premium sẽ lên kệ vào cuối tháng 3/2017 với mức giá khởi điểm là 799USD (tương đương 18,2 triệu đồng). Đây được coi là giá bán hợp lý khi các smartphone Android cao cấp hiện nay đều trên 17 triệu đồng, đặc biệt lại là sản phẩm đột phá như Xperia XZ Premium.

 

Trên tay Xperia XZ Premium: Thiết kế siêu đẹp là lý do Sony có nhiều fan trung thành đến thế

(Techz.vn) Có một điều chắc chắn rằng bất cứ ai nhìn thấy cũng sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp của Xperia XZ Premium.