Điện thoại

'Galaxy S5 Killer' sẽ được trang bị màn hình Quad HD

'Galaxy S5 Killer' sẽ được trang bị màn hình Quad HD

Những nguồn tin rò rỉ gần đây cho thấy Samsung Galaxy S5 sẽ không được trang bị một màn hình Quad HD điều này gây ra nhiều thất vọng cho những ai đang ngóng chờ một siêu phẩm mới đến từ hãng điện tử Hàn Quốc, thậm chí hãng còn khẳng định tính năng quét võng mạc vẫn chưa thể xác định. Trong khi đó, ngay tại sân nhà, LG đã nhường cho đối thủ của mình lấn át ‘thị trường’ tin đồn về siêu phẩm mới tuy nhiên đến ngày hôm qua họ đã bắt đầu cho lộ diện dần những thông số của mình.

'Galaxy <a href=

LG chắc chắn sẽ trình làng chiếc G Pro 2 thuộc phân khúc Phablet sở hữu một màn hình 5,9 inch ngay vào cuối tháng này tuy nhiên để nói chiếc điện thoại này là đối thủ cạnh tranh với Galaxy S5 có vẻ như là hoàn toàn sai bởi LG đã chuẩn bị một kế hoạch cụ thể về một siêu phẩm mới, LG G3.

Theo ZDNet Hàn Quốc G3 có thể được công bố vào cuối tháng 2 cùng với G2 Pro hoặc để sang đầu tháng 3, không giống như Galaxy S5, G3 sẽ hỗ trợ một màn hình với độ phân giải Quad HD cùng một cấu hình thuộc diện mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại. ZDNet cho rằng LG G3 sẽ là một đối thủ đáng gờm với Galaxy S5 và nó được gọi với tên gọi “ S5 Killer”. Ở thời điểm này, khi mà 2 chiếc smartphone chưa ra mắt người dùng thì chưa thể khẳng định ai hơn ai kém, nhưng chắc chắn một điều rằng Samsung và LG sẽ không để cho giới công nghệ phải thất vọng. Hãy cùng chờ đợi.

Đọc thêm : LG G2 Pro Sẽ Có Khả Năng Chống Rung Khủng Cùng Quay Phim 4K

Tuấn Việt (Lược dịch PhoneArena)