Samsung Galaxy S10 sẽ có tính năng đặc biệt như Mate 20 Pro?

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 28/01/2019 15:32:00(GMT+7)
Samsung Galaxy S10 sẽ có tính năng đặc biệt như Mate 20 Pro?

(Techz.vn) Theo hình ảnh đăng tải trên cộng đồng người dùng của Samsung, Galaxy S10 nhiều khả năng sẽ có tính năng sạc ngược không dây cho các thiết bị khác.

Một hình ảnh đáng chú ý được đăng tải cộng đồng người dùng của Samsung cho biết những tính năng mà Galaxy S10 sẽ được trang bị. Theo đó, mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung sẽ có một cảm biến viến vân tay siêu âm dưới màn hình, ba camera, một màn hình tiêu chuẩn điện ảnh và đáng chú ý nhất là khả năng sạc ngược không dây cho các thiết bị khác có hỗ trợ.

Theo PhoneArena, tính năng mới dự kiến sẽ được gọi là Powershare cho phép những thiết bị khác tích hợp chuẩn không dây đặt lên lương Galaxy S10 để sạc pin. Tính năng này không mới, thậm chí đã được Huawei trình làng trên Mate 20 Pro và thực sự chưa hiệu quả. Theo thử nghiệm, Mate 20 Pro sạc 1% cho Galaxy Note 9 trong 10 phút, một con số không thực tế một chút nào. Chính vì lẽ đó, tính năng sạc không dây cho smartphone khác chỉ được coi là mang tính trình diễn, tích hợp vào một siêu phẩm công nghệ mà thôi.

Vấn đề hiện tại của Samsung đó là liệu họ có thể đem tới một giải pháp tốt hơn, trong khi đó, dung lượng pin cũng phải đủ lớn để chia sẻ cho thiết bị khác. Theo thông tin rò rỉ gần nhất, Galaxy S10 sẽ có dung lượng pin từ 3100mAh cho đến 5000mAh, trên lý thuyết bản dung lượng pin cao nhất có thể chia sẻ cho smartphone khác lúc cần thiết mà vẫn giữ được một thời lượng dài hơi.

 

Trước cả Samsung và Apple, Xiaomi khoe smartphone màn hình gập cực kỳ ấn tượng

(Techz.vn) Xiaomi đã chính thức tiết lộ smartphone màn hình gập trong video gần 1 phút.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất