Điện thoại

HTC sẽ mang cảm biến tuyệt đỉnh của Google Pixels lên sản phẩm mới

HTC sẽ mang cảm biến tuyệt đỉnh của Google Pixels lên sản phẩm mới

HTC sẽ chính thức tổ chức một buổi họp báo vào cuối tuần này để giới thiệu ít nhất hai chiếc điện thoại mới bao gồm Ocean Note và U Ultra. Theo những tin đồn gần đây thì nhiều khả năng sẽ có thêm HTC U Play ngoài hai chiếc smartphone trên.

Trước đó, người dùng cũng đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh rò rỉ về HTC U Ultra hoặc Ocean Note với cấu hình bao gồm vi xử lý Snapdragon 835 đi kèm camera kép ở phía sau. Tuy nhiên, có vẻ như HTC sẽ không vội vàng đánh cược với công nghệ đang trở thành xu hướng hiện nay.

Mới đây, Venture Beat cho rằng HTC U Ultra sẽ không có camera kép mà thay vào đó là cảm biến 13MP tương tự như trên Google Pixel và Pixel XL. Trên thực tế, cảm biến trên bộ đôi smartphone của Google được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với sức mạnh về công nghệ đi kèm phần mềm, sản phẩm mới của HTC sẽ có được chất lượng ảnh và hiệu suất tổng thể ấn tượng.

Có lẽ sự trở lại của HTC sẽ mang tới thị trường những làn gió mới với một loạt smartphone khác nhau. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi vào ngày 12/1 tới đây.

 

HTC Ocean - siêu phẩm độc đáo bậc nhất của HTC

(Techz.vn) HTC Ocean sẽ siêu phẩm đầu tiên của hãng điện thoại Đài Loan trong năm 2017 với mục đích nhắm tới việc nâng cao trải nghiệm, tương tác bằng một tay dành cho người dùng.