Xiaomi thống trị ba trang thương mại điện tử trong Ngày lễ mua sắm 11/11

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 13/11/2018 11:21:00(GMT+7)
Xiaomi thống trị ba trang thương mại điện tử trong Ngày lễ mua sắm 11/11

(Techz.vn) Ngày lễ độc thân 11-11 đã trở thành một trong những ngày mua sắm nhộn nhịp nhất của người tiêu dùng Việt và cũng là thời điểm mà Xiaomi thể hiện sự thống trị của mình.

Ngày 11/11 được lựa chọn là ngày mua sắm lớn nhất từ đầu năm khi cả ba trang thương mại điện tử hàng đầu bao gồm Lazada, Shopee và Tiki đồng loạt đưa ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn. Hàng loạt các sản phẩm được giảm giá, đủ các ngành hàng và như mọi lần, ngành hàng công nghệ có một sức hút rất lớn đối với người tiêu dùng. Cũng trong ngày 11/11, Xiaomi đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi là thương hiệu có sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất.

Theo đó, Redmi 6A dẫn đầu danh sách mua sắm trên Lazada. Tương tự, Redmi 6 và Redmi 2S cũng có được vị trí tương tự trên Shopee và Redmi S2. Đây là lần đầu tiên một thương hiệu dẫn đầu trên cả ba trang thương mại điện tử tại Việt Nam.

Các sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Xiaomi cũng rất phổ biến trong Ngày Độc Thân. Cụ thể là các thiết bị đeo tay thông minh của hãng đều đứng đầu danh mục bán hàng trên cả ba trang thương mại điện tử kể trên.

Cuối cùng, các loại pin sạc dự phòng của Xiaomi chính là những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên Lazada, Shopee và Tiki, qua đó đánh dấu một ngày đáng nhớ của Xiaomi.

Ông Jack Yung - Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam - chia sẻ: "Người dùng Việt Nam đã thể hiện sự tin yêu dành cho các sản phẩm của Xiaomi. Việc giữ những vị trí hàng đầu trên các trang thương mại điện tử lớn trong Ngày Độc Thân là minh chứng rõ ràng nhất cho việc chúng tôi đã giành được sự yêu quý của người tiêu dùng khắp cả nước trong 18 tháng qua."

 

Camera điện thoại Xiaomi sẽ "bá đạo" nhờ nước cờ cao tay này?

(Techz.vn) Theo thông tin từ Gizmochina, các thiết bị của Xiaomi trong tương lai có thể cài đặt Google Camera chính chủ mà không cần phải root.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất