Kingston ra mắt hai thẻ nhớ "khủng" cho máy ảnh và smartphone

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 15/11/2014 09:30:00(GMT+7)
Kingston ra mắt hai thẻ nhớ

(Techz.vn) Kingston mới đây đã cho ra mắt thẻ nhớ Class 10 mới thuộc dòng UHS-1 có dung lượng cực lớn đi kèm với tốc độ truy xuất rất nhanh.

Ngày nay, khi công nghệ trên thiết bị di động và máy ảnh kỹ thuật số ngày càng phát triển, nhu cầu về một khả năng lưu trữ dữ liệu lớn cũng theo đó mà tăng dần. Bởi vậy, các nhà sản xuất bộ nhớ mở rộng luôn cố gắng thúc đẩy các giới hạn sản phẩm của họ. Kingston cũng vậy, mới đây, họ đã mở rộng thế hệ thẻ micro SDHC/SDXC lên ngưỡng bộ nhớ mới là 128 GB và SDHC/SDXC là 256 GB.

Hai thẻ nhớ mới của Kingston có tốc độ cực "khủng". Ảnh: hardware.info

Trong điều kiện thường, thẻ này có tốc độ đọc lên đến 90MB/s và tốc độ ghi lên đến 45MB/s. Đây cũng là hai con át chủ bài của Kingston trước những đối thủ lớn như Samsung, Toshiba. Được biết hai hãng đang cùng nhau phát triển những thẻ nhớ NAND nhanh hơn nhằm phục vụ cho các thiết bị di động hàng đầu trong năm tới.

Kingston vẫn chưa công bố giá cả và ngày phát hành của hai thẻ nhớ mới, tuy nhiên, hãng cam kết sẽ áp dụng chính sách bảo hành trọn đời cho cả hai sản phẩm này.

 

SanDisk giới thiệu thẻ nhớ microSDXC 64GB cho thiết bị di động

Vừa qua, SanDisk đã giới thiệu chiếc thẻ nhớ microSDXC thuộc dòng "Mobile Ultra" với dung lượng 64GB. Đây là chiếc thẻ nhớ microSDXC đầu tiên của hãng. Tốc độ truy xuất của thẻ này là Class 6, tương đương 30MB/giây

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất