Cửa hàng trực tuyến Samsung `chơi lớn`, Galaxy S10+ Ceramic, Galaxy Buds, Galaxy A50 ưu đãi tới 50%

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 07/10/2019 13:22:14(GMT+7)
Cửa hàng trực tuyến Samsung `chơi lớn`, Galaxy S10+ Ceramic, Galaxy Buds, Galaxy A50 ưu đãi tới 50%

(Techz.vn) Samsung thành lập của hàng trực tuyến không quá rầm rộ dù đã có rất nhiều cửa hàng chính hãng (brand shop) trên toàn quốc. Samsung shop online ra đời không chỉ giới thiệu sản phẩm mới mà đem lại những giá trị thực sự cho người dùng Việt Nam với nhiều khung ưu đãi lớn.

  • Samsung ra mắt 4 máy lọc không khí thông minh mới, lọc sạch 99,97% bụi và vi khuẩn
  • Samsung sẽ dừng hoạt động sản xuất smartphone tại Trung Quốc
  • Samsung Mobile Ads xuất hiện: phải chăng là một cách mua smartphone rẻ hơn

Mua hàng online đối với người Việt đang phát triển một cách nhanh chóng nhờ các dịch vụ vận chuyển cũng như cổng thanh toán được hoàn thiện tốt hơn. Mức độ uy tín cũng nhờ đó được tăng cao. Trên thế giới, thương mại điện tử phát triển song hành cùng các brand shop đã đem lại những giá trị lớn của người dùng với chất lượng đảm bảo, nhiều hậu mãi lớn. Các ngày đặc biệt (special day) cung cấp nhiều sản phẩm với mức giá hấp dẫn và gần như độc quyền. Bạn khó có thể tìm được một sản phẩm cao cấp với mức giảm lên tới gần 10 triệu đồng trên thị trường. Thực sự, chỉ có Samsung shop online mới đem lại nhiều ưu đãi lớn đến như vậy. Đây là chương trình năm trong chuỗi sự kiện tri ân 50 năm tiên phong đột phá tại thị trường Việt Nam.

50 năm tiên phong đột phá công nghệ

Dường như Samsung có một điều gì đó giống như "chân mệnh thiên tử" khi vừa tham gia thị trường, hãng đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người tiêu dùng. Hãng luôn đem lại những trải nghiệm mới mẻ, thay đổi thiết kế và nâng tầm chất lượng của mỗi sản phẩm. Năm 2006, điều gì đến cũng phải đến, Samsung đã bật lên như một hãng tiên phong về công nghệ. Số lượng TV bắt đầu dẫn đầu thiết giới và khai phá công nghệ một cách tuyệt đối. Với lợi thế về việc sản xuất và cung ứng tấm nền, Samsung tiếp tục mở rộng sang sản xuất các mẫu điện thoại và trở thành thương hiệu smartphone dẫn đầu toàn cầu

Samsung luôn ra mắt sản phẩm tại Việt Nam từ rất sớm với giá bán rẻ hơn so với thế giới

Samsung đã tại vị tại thị trường Việt Nam được hơn 10 năm và trong suốt thời gian đã qua, hãng đã không ngừng phát triển, hoàn thiện công nghệ, đi tiên phong với các sản phẩm chất lượng, ưu đãi người dùng. Thời gian dài đã giúp Samsung trở thành thương hiệu được tin dùng ở mảng điện tử tiêu dùng và điện thoại. Truyền thông mạnh mẽ, phủ sóng toàn quốc nhưng quan trọng hơn là các thiết bị công nghệ dẫn đầu và chất lượng đã giúp Samsung trở thành nhãn hiệu được nhiều người tin dùng.

Hình ảnh người Việt xếp hàng từ rất sớm để mua các sản phẩm mứoi của Samsung đã trở nên quen thuộc

Việc xây dựng cửa hàng trực tuyến giúp Samsung quảng bá các sản phẩm của mình một cách chính xác nhất với giá bán đi kèm nhiều ưu đãi. Mua hàng trên shop https://shop.samsung.com/vn/, người dùng sẽ dễ dàng mua tiếp cận các sản phẩm được đảm bảo bởi Samsung và còn rất nhiều chương trình đặc biệt nhằm tri ân sự đồng hành, tin tưởng, gắn bó của người Việt.

Kỷ niệm hành trình 50 năm với các sản phẩm công nghệ công nghệ cao ưu đãi tới 50%

Như đã nhắc đến ở trên, cửa hàng trực tuyến của Samsung sẽ mở ưu đãi lớn với mức giảm giá lên tới 50% các sản phẩm được cung cấp chỉ trong hai ngày 8 và 9 tháng 10 tới đây. Chiếc tai nghe True Wireless đỉnh cao Galaxy Buds sẽ có mức giá 2.245.000 đồng thay vì 4.490.000 đồng như trước đây, Galaxy A50 được điều chỉnh chỉ còn 5.490.000 đồng để trở thành mẫu smartphone đáng mua nhất trong tầm giá.

Galaxy S10+ Ceramic 512GB đang được ưu đãi lên tới 9 triệu đồng trên cửa hàng trực tuyến của Samsung

Đặc biệt hơn nữa, chiếc điện thoại cao cấp Galaxy S10+ 512GB với mặt lưng bằng gốm đỉnh cao, sang đi kèm cấu hình mạnh mẽ, bộ camera dẫn đầu với mức giá giảm lên tới 9 triệu đồng, chỉ còn 19.990.000 đồng duy nhất trong ngày 9/10. Mọi thông tin chi tiết bạn đọc có thể tham khảo tại: http://bit.ly/2AIK5im

Rõ ràng, cửa hàng trực tuyến của Samsung mang tới nhiều lợi ích dành cho người dùng bên cạnh uy tín từ một sản phẩm mua trực tiếp từ hãng. Với cách làm này, Samsung gửi tới người dùng lời cảm ơn chân thành, một cách làm không mới nhưng thể hiện sự thấu hiểu người Việt qua hơn 10 năm gắn bó.

 

Cửa hàng trực tuyến Samsung: "Kho báu" chưa được khai phá, đã ưu đãi là toàn cả chục triệu đồng

(Techz.vn) Không quảng bá rầm rộ, không khuyến mãi tràn lan, thế nhưng cửa hàng trực tuyến của Samsung nhiều khi ưu đãi lên tới cả chục triệu đồng cho một sản phẩm, đặc biệt là trong những đợt ra mắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất