Người dùng lưu ý, mặt kính camera trên LG V20 rất dễ vỡ!

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2016 10:27:00(GMT+7)
Người dùng lưu ý, mặt kính camera trên LG V20 rất dễ vỡ!

(Techz.vn) Trước khi xuất xưởng, LG V20 phải trải qua những bài test rất khó về độ bền, song, chính cụm camera đã tước đi danh hiệu “bền bỉ” của thiết bị này.

Cũng giống như người anh em V10, LG V20 sở hữu độ bền rất ấn tượng nhờ bộ khung bằng thép kết hợp với nhựa dẻo đem lại kiểu dáng liền mạch, đẹp mắt. Trước khi xuất xưởng, LG kiểm soát chất lượng V20 với các bài kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, các video tra tấn thiết bị này đã được đăng tải cho thấy sức chịu đựng vô cùng bền bỉ.

Tuy vậy, mặt kính của cụm camera kép trên LG V20 lại rất dễ vỡ, thậm chí không hề có một tác nhân vật lý nào lên bề mặt. Một thành viên trên diễn đàn Reddit cho biết chiếc LG V20 của anh đã bị nứt mặt kính sau khi anh này bật đèn flash và không tắt. Một trường hợp khác ghi nhận mặt kính bị vỡ chỉ trong vòng 5 giờ sử dụng sau khi mở hộp, thậm chí là nứt ngay trong hộp. Ngoài ra, camera trên V20 cũng rất dễ trày xước khi đặt lên các bề mặt kính.

Video bẻ cong LG V20

Trước đó, trong video test độ bền đến từ kênh YouTube JerryRigEverything, camera trên V20 cũng tỏ ra khá yếu khi bị xước ngay khi bị cọ sát vào những vật có độ cứng không quá lớn.

 

Bẻ cong và cào nát LG V20: Bạn có muốn thử cảm giác mạnh?

(Techz.vn) LG V20 liệu có thực sự bền chắc như lời LG giới thiệu? Hãy cùng kiểm chứng điều đó bằng việc bẻ cong và tàn phá chiếc điện thoại này.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất