Trên tay ISAI VL: Phiên bản ‘dị’ của LG G3, có chống nước

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 03/08/2015 15:15:00(GMT+7)
Trên tay ISAI VL: Phiên bản ‘dị’ của LG G3, có chống nước

(Techz.vn) Vẫn sở hữu các thông số cấu hình mạnh mẽ như LG G3 quốc tế, thế nhưng ISAI VL đã được bổ sung thêm khả năng chống nước cũng như một vài thay đổi độc đáo trong thiết kế.rn

Mặc dù là thương hiệu được LG lựa chọn cho các sản phẩm của mình tại Nhật Bản, thế nhưng người dùng Việt Nam cũng không còn quá xa lạ với ISAI. Những chiếc điện thoại ISAI được người dùng nước ta đặc biệt quan tâm bởi sở hữu mức giá rẻ so với cấu hình, bên cạnh đó là nhiều tính năng hữu ích được trang bị.

ISAI VL cũng vậy. Được coi là phiên bản “dị” của LG G3, ISAI VL có thiết kế khá lạ lẫm, đẹp, cấu hình cao mà lại còn chống nước.

Một điểm khác lạ nữa của những chiếc máy ISAI chính là phụ kiện đi theo chiếc máy chỉ là một sợi cáp nối dài cổng tai nghe 3.5mm. Tuy nhiên khi mua máy, các cửa hàng thường ưu đãi cho người dùng mua các phụ kiện như sạc, cáp, tai nghe với mức giá hấp dẫn

Xem thêm thông tin và giá bán của ISAI VL tại đây.

Trên tay LG G3 ISAI VL.

 

LG G3, G3 Cat 6 xách tay tràn vào Việt Nam với giá bán hấp dẫn

(Techz.vn) Sau nhiều lần điều chỉnh, LG G3 chính hãng đang sở hữu một mức giá tương đối tốt nhưng vẫn vượt quá tầm với của nhiều người. Song, với sự góp mặt của các mẫu G3 xách tay, đặc biệt là G3 Cat 6 vơi nhiều màu sắc cá tính, đa dạng đi kèm mức giá rẻ hơn khá nhiều, đây là cơ hội tốt để người dùng sở hữu chiếc điện thoại này.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất