Điện thoại

LG để lộ thông tin về G3 Stylus - không phải điện thoại cao cấp

LG để lộ thông tin về G3 Stylus - không phải điện thoại cao cấp

Bên cạnh chiếc G3 Beat – một phiên bản mini của flagship G3, LG cũng vừa cho rò rỉ thông tin về một sản phẩm “ăn theo” khác là chiếc G3 Stylus, được cho là phablet mới của LG, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Mặc dù là phablet mới, và theo tên gọi này thì có thể LG sẽ trang bị cho chiếc máy này một chiếc bút Stylus để ghi chú, nhưng có vẻ như G3 Stylus không phải sinh ra để cạnh tranh với Galaxy Note 4 từ đối thủ Samsung (dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 3/9 tới). Những thông tin về cấu hình sản phẩm được lấy từ chính website của LG đã cho thấy điều này.

Phiên bản mini LG G3 Beat

Theo đó, LG G3 Stylus có kích thước màn hình 5,7 inch nhưng độ phân giải thậm chí còn không được FullHD, chỉ dừng lại ở mức HD 720p, trong khi chiếc Note 4 dự kiến sẽ có màn hình 2K. Chưa rõ vi xử lý được trang bị trên chiếc máy này, nhưng nó sẽ có CPU lõi tứ, xung nhịp 1,3GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ kết nối 4G-LTE và chạy Android KitKat. LG G3 Stylus cũng chỉ được trang bị 2 camera độ phân giải 8MP/2MP, và có thể cũng ko có lấy nét laser.

Thông tin trên được lấy từ chính website của LG nên gần như sẽ hoàn toàn chính xác. Như vậy đây sẽ không phải là sản phẩm để cạnh tranh với Samsung Galaxy Note 4, có cấu hình được hạ thấp hơn nhiều chiếc LG G3 và giá bán sẽ chỉ thuộc phân khúc tầm trung.

Đọc thêm: Mở hộp LG G3 Beat đầu tiên tại Việt Nam

Lưu Quý