Tin tức công nghệ

Lộ diện mẫu điện thoại lạ của Nokia: "Cục gạch" nhưng chạy Android

Lộ diện mẫu điện thoại lạ của Nokia:

Trang 9to5Google vừa đăng tải hình ảnh về một mẫu điện thoại chạy hệ điều hành Android chưa từng xuất hiện. Điểm đặc biệt ở chỗ, thiết bị này là một chiếc máy không có màn hình cảm ứng, nhưng lại có sẵn một số tính năng của hệ điều hành Android. 

Mặc dù đã được che lại nhưng người xem có thể dễ dàng nhận ra, chiếc máy này được phát triển từ nguyên mẫu một chiếc điện thoại dòng cơ bản của Nokia. Nguồn tin cũng xác nhận đây là một sản phẩm của hãng điện thoại đến từ Phần Lan. Ngoài ra, chiếc máy này chạy một phiên bản Android đặc biệt không cần màn hình cảm ứng, được điều khiển qua hệ thống nút bấm d-pad truyền thống.

Theo ảnh chụp màn hình, chiếc “cục gạch" chạy Android này cũng có nhiều tính năng tương các máy hiện đại, chẳng hạn như trình duyệt Chrome, ứng dụng YouTube và tính năng ra lệnh bằng giọng nói. 

Hiện tại, sản phẩm chỉ đang ở diện thử nghiệm, chưa rõ liệu Nokia có sản xuất một sản phẩm thương mại chạy Android trong thân hình của một chiếc máy “cục gạch" hay không.

 

Nokia 2.2 ra mắt tại Việt Nam: Điện thoại giá siêu rẻ, tập trung vào khả năng chụp đêm

(Techz.vn) Nokia tiếp tục mang đến thị trường Việt Nam một chiếc smartphone giá rẻ với khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt đi kèm với việc hỗ trợ nhanh từ Google.

 

Tag:

Android

Nokia