IVY REC - Máy ảnh kiêm "móc chìa khoá" của Canon chuẩn bị gọi vốn trên Indiegogo

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2019 10:03:00(GMT+7)
IVY REC - Máy ảnh kiêm

(Techz.vn) Chiếc máy ảnh có kích thước nhỏ và thiết kế y như một chiếc USB do chính Canon phát triển.

Canon mới đây đã gây bất ngờ cho cả thế giới khi cho biết sẽ gọi vốn trên Indiegogo để sản xuất một sản phẩm máy ảnh mới có tên IVY REC. Chiếc máy ảnh này trông giống như một món đồ chơi nhỏ gọn, tuy nhiên có thiết kế phần đầu dạng móc chìa khoá, giúp người dùng có thể dễ dàng mang và sử dụng IVY REC mọi lúc mọi nơi.

Quá trình gọi vốn thực chất vẫn chưa bắt đầu và các thông tin về IVY REC vẫn còn khá ít ỏi. Theo đó, máy sẽ được trang bị cảm biến CMOS 13MP kích thước ⅓-inch, có khả năng quay video Full HD 1080p, tốc độ 60fps. Người dùng có thể mang chiếc “móc khoá” này đi chụp ở bất cứ đâu, kể cả dưới nước bởi nó được trang bị khả năng chống nước chuẩn IP67. Việc xem ảnh và điều khiển có thể được thực hiện qua ứng dụng có tên CanonMini Cam kết nối với smartphone.

Một điều thú vị ở chiếc máy này là thiết kể chỉ nhỏ gọn như 1 chiếc USB, còn phần ô vuông chứa móc ở bên cạnh có thể tận dụng làm ống ngắm trong trường hợp cần thiết.

Canon là một công ty máy ảnh hàng đầu thế giới với giá trị vốn hoá hiện nay vào khoảng hơn 30 tỷ USD, vậy tại sao lại phải gọi vốn trên một nền tảng như Indiegogo? Có lẽ họ muốn mang ý tưởng độc lạ của mình vào thực tế mà không lo rủi ro về tài chính. Và như chúng ta đã thấy, có lẽ nhờ việc được một thương hiệu tỷ đô đi gọi vốn, IVY REC đã nổi tiếng ngay từ khi chưa có sản phẩm thực tế.

Bạn có thể nhận thông tin về chương trình gọi vốn này tại đây.

 

Máy ảnh không gương lật Sony bán nhiều hơn cả Canon và Nikon cộng lại

(Techz.vn) Riêng tại quê hương của cả 3 hãng, thành công của chiếc A7 III đưa doanh số máy ảnh không gương lật của Sony nhiều hơn bất cứ sản phẩm nào trên thị trường.

 

Theo Dòng Sự Kiện:
Canon
Canon
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất