Smart Phone - Điện thoại

Cận cảnh Galaxy S6 edge Xanh ngọc lục bảo sắp bán tại VN

Cận cảnh Galaxy S6 edge Xanh ngọc lục bảo sắp bán tại VN
  • Những tính năng đặc biệt của Galaxy S6 mà bạn không thể bỏ qua
  • Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy S6: Ổn nhưng chưa thực sự ấn tượng
  • Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge sẽ hạ gục tín đồ smartphone?

Người dùng tại Việt Nam sắp tới sẽ có thêm một lựa chọn mới cho chiếc Galaxy S6 edge. Phiên bản S6 edge Green Emerald (Xanh ngọc lục bảo) sắp được bán ra tại thị trường Việt Nam, sau rất nhiều mong mỏi của người dùng.

Galaxy S6 edge xanh ngọc lục bảo về Việt Nam sẽ giúp hoàn thiện đủ 4 phiên bản S6 edge mà Samsung từng giới thiệu trước đây, đó là White Pearl (Trắng ngọc), Black Sapphire (Đen Sa-phia), Gold Platinum (Bạch kim), Green Emerald (Xanh ngọc lục bảo).

Tương tự các phiên bản S6 edge trước đây, màu sắc của S6 edge Green Emerald khá đặc biệt. Ở mỗi góc nhìn khác nhau, chúng ta có thể thấy máy có một màu khác nhau.

Nếu nhìn đúng góc, máy sẽ có màu xanh ngọc khá đẹp mắt. Có nhiều ý kiến cho rằng đây là phiên bản màu sắc đẹp nhất của S6 edge.

Theo thông tin từ Samsung, Galaxy S6 edge Xanh ngọc lục bảo sẽ được bán ra bắt đầu từ tháng 7 này. Phiên bản bán ra ở Việt Nam sẽ chỉ có mức dung lượng là 64 GB, với mức giá 20,9 triệu đồng. Mức giá này ngang bằng với các phiên bản S6 edge 64GB khác.

Màu xanh ngọc phủ hết mặt sau, 2 cạnh trên dưới và 2 bên cạnh cong của màn hình máy.

Dưới đây là một vài hình ảnh về S6 edge Xanh ngọc lục bảo, bên cạnh S6 edge Xanh và Galaxy S6 Trắng:

 

Galaxy S6 edge Xanh ngọc lục bảo sẽ bắt đầu được bán ra chính hãng ngay trong những ngày đầu tháng 7 tới. Người dùng chỉ có lựa chọn dung lượng 64GB với mức giá 20,9 triệu đồng.

 

LG G4 đọ dáng cùng Samsung Galaxy S6

(Techz.vn) Samsung Galaxy S6 và LG G4 đều là những siêu phẩm đình đám được nhiều sự mong đợi của nhiều người.