Điện thoại

iPhone 2019 sẽ bổ sung thêm một tính năng thú vị, ngạc nhiên hơn là nó đã xuất hiện trên máy Samsung từ thời Galaxy S8

iPhone 2019 sẽ bổ sung thêm một tính năng thú vị, ngạc nhiên hơn là nó đã xuất hiện trên máy Samsung từ thời Galaxy S8

Nếu là một người thường xuyên nghe nhạc qua các thiết bị không dây như loa, tai nghe không dây hoặc nghe nhạc trong xe ô tô, chắc hẳn bạn từng thắc mắc về việc liệu rằng chiếc iPhone của mình có thể kết nối cùng lúc 2 thiết bị không?

Câu trả lời là không. Công nghệ Bluetooth trên những chiếc iPhone đời cũ không cho phép làm điều này, đến khi iPhone đời mới (từ iPhone8/8 Plus/X) được trang bị Bluetooth 5.0 có hỗ trợ chế độ “Dual Bluetooth" cho phép kết nối 2 thiết bị âm thanh cùng lúc, tuy nhiên Apple vẫn vô hiệu hoá tính năng này.

Tuy vậy, việc mở tính năng Dual Bluetooth có thể sẽ bắt đầu từ thế hệ iPhone tiếp theo. Thông tin này được đưa ra từ trang Mac Otakara của Nhật Bản.

Đây là tính năng nhỏ nhưng sẽ vô cùng hữu ích trong nhiều tình huống. Chẳng hạn như bạn muốn vừa nghe nhạc trên xe, vừa nghe qua tai nghe Airpods; vừa nghe nhạc khi tập gym, trong khi vẫn muốn đo nhịp tim; hoặc đơn giản là kết nối với nhiều chiếc loa trong gia đình để có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi,...

Tính năng này đã có trên nhiều thiết bị Android khác như Samsung Galaxy S8, Huawei P20 Lite,... Và nếu có trên iPhone đời mới thì sẽ trở thành một lợi thế cạnh tranh rất lớn, đồng thời giúp người dùng thoải mái hơn trong việc sử dụng iPhone để nghe nhạc hàng ngày.

 

Cái kết của thiếu niên 13 tuổi hack cả Apple vì quá hâm mộ, muốn được công ty để ý và nhận vào làm

(Techz.vn) Tuy nhiên mong ước của thiếu niên 13 tuổi này đã không trở thành hiện thực.