Bức ảnh chiếc Lamborghini 2 triệu đô “tung toé" này mất tới 2 năm thực hiện

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 25/02/2019 11:26:00(GMT+7)
Bức ảnh chiếc Lamborghini 2 triệu đô “tung toé

(Techz.vn) Sự độc đáo nằm ở việc đây là một chiếc xe thật, một sản phẩm có giá trị sưu tầm cao và hiện mức giá của nó lên tới 2 triệu USD.

Bức ảnh mà bạn đang xem đây được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia người Thuỵ Sĩ - Fabian Oefner. Điều đặc biệt ở chỗ, chiếc ảnh theo phong cách “nổ tung" này được thực hiện bằng một chiếc Lamborghini Miura SV đời 1972 thực sự. Ở thời điểm hiện tại, chiếc xe được định giá vào khoảng 2 triệu USD.

Bức ảnh có tên Dis Disegegrating X, nằm trong dự án “Tan rã" được Oefner lên kế hoạch từ 5 năm trước. Các sản phẩm trước đây của “Tan rã" thường được thực hiện trong studio của nhiếp ảnh gia này, sử dụng các mô hình xe giống như thật. Thế nhưng ước mơ của Oefner là thực hiện trên một sản phẩm thật, và cũng rất may mắn cho anh khi có một người bạn chuyên làm công việc phục chế xe đã đề nghị Oefner chụp trên chiếc Miura SV huyền thoại mà anh này đang có.

Để làm ra những bức ảnh như vậy, Oefner sẽ phải chụp lại từng thành phần dù là nhỏ nhất của chiếc xe để làm tư liệu cho bức ảnh, thậm chí có bức ảnh sử dụng tới 1.500 chi tiết khác nhau. Quá trình này ròng rã trong vòng 2 năm trời, và cuối cùng chúng ta được chiêm ngưỡng những bức ảnh như dưới đây.

 

Siêu xe Lamborghini Urus rơi từ trên thùng xe cứu hộ xuống rãnh, bị nổ lốp trước

(Techz.vn) Cú va chạm đã khiến chiếc siêu xe Lamborghini Urus bị hư hỏng nhẹ nhưng chi phí sửa chữa chắc chắn không nhỏ.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất