Những hình ảnh đầu tiên về máy ảnh Canon EOS 750D và EOS 760D

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 06/02/2015 09:30:00(GMT+7)
Những hình ảnh đầu tiên về máy ảnh Canon EOS 750D và EOS 760D

(Techz.vn) Canon EOS 750D và EOS 760D, thế hệ tiếp theo của dòng Canon EOS “ba số” đã xuất hiện với những cải tiến đáng giá.

Theo đúng lịch trình phát triển sản phẩm thì chỉ trong một vài ngày tới, thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Canon EOS xxxD sẽ được giới thiệu, thay thế cho chiếc EOS 700D/Rebel T5i hiện nay. Tuy nhiên thay vì một sản phẩm như trước đây, Canon sẽ giới thiệu 2 chiếc máy tiếp theo thuộc dòng này là Canon EOS 750D và EOS 760D.

Những hình ảnh rò rỉ từ trang DailyCameraNews, một nguồn tin thân cận với Canon đã tiết lộ nhiều hình ảnh và thông số kỹ thuật về bộ đôi nay trước khi sản phẩm chính thức ra mắt, với những thông tin khá trùng khớp với rò rỉ trước đây.

Theo đó, EOS 750D và EOS 760D sẽ trang bị cảm biến 24,2 megapixel, hỗ trợ dải nhạy sáng ISO từ 100 đến 12.800. Sức mạnh của máy đến từ bộ xử lý hình ảnh DIGIC VI, hệ thống lấy nét 19 điểm AF (tất cả đều hỗ trợ cross-type) và công nghệ Dual Pixel CMOS AF giúp tối ưu khả năng lấy nét tự động vốn được ứng dụng trên phiên bản EOS 70D.

Nhiều khả năng, bộ đôi này cũng sẽ trang bị công nghệ phát hiện rung động nhằm chống rung từ trong thân máy, kết nối Wi-Fi, NFC và hỗ trợ ghi hình Full HD định dạng MP4 cùng các chế độ chụp chọn cảnh tự động.

Riêng với mẫu DSLR EOS 760D, ngoài các thông số kỹ thuật tương tự như người anh em Canon EOS 750D, máy còn được trang bị bánh xe điều khiển ở mặt sau và một màn hình nhỏ tương tự một số sản phẩm cao cấp khác thuộc dòng “hai số” trở lên cùng các chế độ ghi hình sáng tạo.

Ảnh thực tế.

 

Rò rỉ Canon 5Ds - máy ảnh fullframe 50MP mới của Canon

(Techz.vn) Mặc dù thuộc dòng Canon 5D, tuy nhiên chiếc Canon 5Ds này sẽ mang những tính năng đặc biệt phục vụ cho những mục đích chuyên dụng chứ không hoàn toàn là thế hệ tiếp nối của chiếc Canon EOS 5D Mark III.

 
Theo Dòng Sự Kiện:
Canon
Canon
Có thể bạn quan tâm